Tất cả
Nữ Hoàng Ai Cập

Truyện xuyên không -huyền huyễn Nữ Hoàng Ai Cập xoay quanh hành trình xuyên không đầy bất ngờ của một cô nhóc ở hiện đại, bị người thân hãm hại, rơi xuống sông, không những không chết mà còn được xuyên không nhập vào bộ truyện tranh Nữ Hoàng Ai Cập. Nàng nhập vào xác của nữ hoàng Asisu một nữ hoàng đáng thương cũng đáng giận chỉ mù quáng vào tình yêu của mình với em trai mà không thấy được tình yêu của người khác dành cho mình.


Truyện với những mối quan hệ ràng buộc nhau tạo nên những mâu thuẫn tăng tính hấp dẫn, những cao trào lên cao làm hấp dẫn người đọc. Các nhân vật chính Xya Rido, cô là con gái của tỉ phú Mỹ, thông minh, xinh đẹp và đặc biệt là biết làm tất cả các việc gọi là nữ công gia chánh, cô tràn đầy tình yêu thương gia đình của mình, nhưng cô có một điểm yếu là lại rất tin người.


Nhân vật nam  chính tên là Izumin, là hoàng tử xứ Hitaito, đẹp trai, dũng mãnh nguyện làm tất cả để bảo vệ người con gái mình yêu luôn được hạnh phúc rất thương yêu em gái và luôn có một nỗi ám ảnh trong quá khứ. Chàng trai thích cô gái và sẵn sàng bảo vệ cô gái mình yêu thương.  Đây là một tựa truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 

TAGs
truyện xuyên không hài full

Bình luận truyện