Thông tin truyện

Trắng Trợn Táo Bạo

Trắng Trợn Táo Bạo
Đánh giá: 7.8/10 từ 9 lượt

Bạn đang đọc truyện Trắng Trợn Táo Bạo của tác giả Khương Chi Ngư. Lâm Sơ Huỳnh, ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí, luôn được người ta mê mải không chỉ bởi sự tài năng, mà còn bởi vẻ đẹp quyến rũ và phong cách độc đáo của mình. Cuộc sống riêng tư của cô luôn là đề tài bàn luận và đồn đoán của dư luận. Một ngày nọ, tên tuổi của Lâm Sơ Huỳnh bất ngờ bị rò rỉ, và nguồn tin không xác đáng đã phơi lộ một bức ảnh mà ai cũng nghĩ đó là hình ảnh cô với một chiếc nhẫn cưới đắt tiền.


Sự kiện này nhanh chóng khiến cư dân mạng nổ tung, tìm kiếm thông tin về chồng thần bí của Lâm Sơ Huỳnh. Tuy nhiên, câu chuyện chỉ càng trở nên bí ẩn hơn khi Lâm Sơ Huỳnh tiết lộ một phần thật sự độc đáo trong một tiết mục trình diễn của công ty giải trí của mình. Trong tiết mục này, cô sử dụng quyền trợ giúp và gọi điện cho một người được ghi là "Ông xã". Không ai biết đó là ai và cũng không ai biết gì về ông chồng của cô.


Khi cuộc gọi được kết nối, giọng điệu của người đàn ông ấy vẫn còn trầm thấp và bí ẩn. Đây chắc chắn là một sự kiện đáng chú ý, khiến dư luận ngày càng tò mò và háo hức để khám phá bí mật đằng sau cuộc sống riêng tư của Lâm Sơ Huỳnh và người đàn ông này. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn khác như Sau Khi Phản Diện Mất Hết Tu Vi hay Ô Danh.

Bình luận truyện