Thông tin truyện

Eo Thon Nhỏ

Eo Thon Nhỏ
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Eo Thon Nhỏ là một tựa truyện thú vị và hấp dẫn thuộc thể loại ngôn tình, truyện teen, sủng, thanh xuân vườn trường. Truyện kể về Đường Nhân là chị đại đệ nhất toàn trường, hội tụ đủ thứ từ trốn học, đánh nhau, tính cách lại hung hăng ngang tàng. Còn Lục Trì là một tên mọt sách vừa mới chuyển đến trường, tính tình ít nói, kín đáo, dễ đỏ mặt lại hay nói chuyện cà lăm.


Hằng ngày, khi đi ngang qua lầu ba, mọi người đều có thể nghe thấy chị đại Đường Nhân trêu chọc Lục Trì khiến đối phương “Nóng mặt đỏ tai”. Nhưng về sau họ mới biết được rằng, hóa ra con người được che giấu sau vẻ ngoài mọt sách đó là lại một tâm hồn có sự chiếm hữu mãnh liệt.  Bởi vì vào một ngày lúc tan học, cả toàn trường đều chứng kiến, Đường Nhân ngồi trên bệ cửa sổ đang nói chuyện cùng với một bạn học sinh nam, Lục Trì lạnh mặt đi tới trước mặt Đường Nhân, hung hăng bưng mặt Đường Nhân rồi hôn cô một cái.


“Cái eo thon nhỏ của cậu.”  “Phải để cho tớ giam giữ cả đời.”  Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đây? Liệu họ có trở thành một đôi hay là ngó lơ nhau như chưa có chuyện gì xảy ra? Mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện