Tất cả
Tổng Giám Đốc, Anh Đi Đi!
Truyện Tổng Giám Đốc, Anh Đi Đi! Thuộc thể loại ngôn tình, sắc, ngược. Tình yêu luôn có những lý lẽ riêng của nó, giữa hai con người xa lạ vì một chữ duyên mà gắn kết lại với nhau cho dù không chung đường đi. Số phận đã sắp đặt cho hai người gặp nhau, để rồi cô mù quáng yêu hắn, yêu một người vốn chẳng bao giờ thuộc về mình. Mất đi lần đầu tiên của mình cho hắn, cô cũng mất luôn cả trái tim mình. 


Khi cô phát hiện mình có thai, thông báo với anh mong rằng anh sẽ vì con mà thương yêu cô hơn, nhưng không anh lại tàn nhẫn bảo cô phá nó đi. Một chữ ngắn gọn từ miệng hắn buông ra đã hoàn toàn dìm chết trái tim cô, cô yêu hắn, nhưng còn hắn thì sao? Ngoài club ồn ào mỗi đêm, ôm ấp những nữ sinh nóng bỏng trên tay, hắn có bao giờ nhớ đến cô dù chỉ một giây? 


Nhưng họ lại kết hôn, một cuộc hôn nhân đậm máu và nước mắt. Vì đứa bé mà kết hôn hay vì một lý do nào khác? Nhưng hắn chưa từng tin rằng đứa bé là con của hắn.  Đêm tân hôn của họ, hắn chỉ đến để thỏa mãn dục vọng của mình, hành hạ thân xác cô đến khi hắn vừa lòng...
Liệu một ngày nào đó hắn có chịu thay đổi chính mình vì cô, còn cô phải chịu đựng đau đớn bao nhiêu lần nữa vì hắn nữa đây?

Danh sách chương truyện Tổng Giám Đốc, Anh Đi Đi!

Chương 1 Chương 2: Gặp Từ Lâm Chương 3: Cậu thử tìm đại gia đi! Chương 4: Từ Lâm đến trường Chương 5: Quà của tôi, đã tặng thì không nhận lại! Chương 6: Cô gái đơn thuần Chương 7: Bí mật Từ gia Chương 8: Ác ma đầu thai Chương 9: Náo loạn ở phòng vệ sinh Chương 10: Bị đình chỉ học Chương 11: Tranh quyền đoạt vị Chương 12: Nhờ Từ Lâm giúp đỡ Chương 13: Đưa ra quyết định Chương 14: Vậy thì làm tình nhân của tôi đi! Chương 15: Màn ái muội trong phòng tắm(H+) Chương 16: Lần đầu tiên (H+) Chương 17: Xoá bỏ lời đồn Chương 18: Đưa em đến Đại Từ Chương 19: Đến Đại Từ thực tập Chương 20: Nhục nhã trong phòng làm việc (H+) Chương 21: Buồn bực Chương 22: Người đàn ông đến từ địa ngục Chương 23: Bị ám ảnh bởi em Chương 24: Tốt nhất em đừng trêu chọc tôi! Chương 25: Từ Lâm như bóng ma Chương 26: Từ Lâm cũng có lúc nghiêm túc Chương 27: Tham dự tiệc rượu (1) Chương 28: Tham gia tiệc rượu (2) Chương 29: Là ai sỉ nhục ai? (H+) Chương 30: Chỉ cần em ngoan ngoãn nghe lời! Chương 31: Hàn Dĩ Xuyến bị bắt cóc! Chương 32: Thủ đoạn hèn hạ! Chương 33: Muốn em trở thành tình nhân của tôi! (H+) Chương 34: Không thể phẫu thuật! Chương 35: Từ Lâm, tôi thua rồi! Chương 36: Đoạn clip đáng sợ! Chương 37: Lời kể của thím Vương Chương 38: Từ Lâm, em sợ lắm! Chương 39: Lệnh bắt giữa khẩn cấp Chương 40: Đại luật sư Cố Dược Thần Chương 41: Thiết kế của Donna Karan Chương 42: Chỉ là tình nhân Chương 43: Trái tim anh có chỗ cho em? Chương 44: Dư vị ngọt ngào Chương 45: Anh yêu cô ta? Chương 46: Từ Lâm, em yêu anh! (H+) Chương 47: Vòng tay đôi Chương 48: Đừng biến cô ấy thành mẹ con! Chương 49: Trở lại trường học Chương 50: Lễ tốt nghiệp

Bình luận truyện