Thông tin truyện

Trần Duyên

Trần Duyên

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.3/10 từ 8 lượt

Nhân vật chính của Trần Duyên là một tiểu tử bồi bàn của một khách sạn bí ẩn có cái tên rất uy phong: "Long Môn". Tên hắn là Kỷ Nhược Trần, có được tư chất thông minh, không hiểu vì cố ý hay vô tình mà hắn bị cả tu chân giới nhận nhầm là Trích Tiên (Tiên nhân xuống trần gian), là đối tượng mà cả tu chân giới thèm thuồng tranh đoạt. Chính nhờ cơ duyên đó, hắn mơ hồ bước vào con đường đại đạo, từng bước vấn đỉnh thế giới tu chân kỳ ảo.


Từ khi Kỷ Nhược Trần giải tán yêu quân, không biết tung tích, An Lộc Sơn ngày càng sa sút, cuộc chiến ngày trước dần dần bất lợi, bị con trai là An Khánh giết chết. Vào thời điểm dầu sôi lửa bỏng ấy, Kỷ Nhược Trần lại ngồi một mình uống rượu. Một con tiểu thanh xà tìm vào đường chết, hết lần này đến lần khác hắn bị hãm hại, ám toán và lợi dụng. Những cuộc tranh đấu của bọn họ Kỷ Nhược Trần chưa từng mong muốn sẽ nhúng tay vào.


Từ lúc bắt đầu Kỷ Nhược Trần đã là một món ăn béo bở bị giành lấy trên bàn. Hay sao ngay chính lúc này, hắn lại chán ghét cái sức mạnh mà bản thân mình đạt được. Đi đến đỉnh của giới tu chân, có gì hay ho chứ?

Danh sách chương

Bình luận truyện