Thông tin truyện

Tối Nay Muốn Lên Giường

Tối Nay Muốn Lên Giường

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Là loài tôm tép lang nói mơ mộng xuân hay là một mộng ảo đầy thê lương? Lừa gạt như nhau thôi! Nhìn những người khác xem, người nào người nấy làm việc đều có đôi ba ngày nghỉ. Nhìn lại chính mình, trong lòng Diệp Thu Lăng âm thầm rơi lệ, ngày nào cũng phải làm, làm quần quật từ xuân hạ, cũng chẳng bỏ sót thu đông, cô làm việc mệt mỏi đến muốn tạo phản!


Nhưng thực tế vốn tàn khốc, mà nay cái tàn khốc đó đặt ngay trước mặt cô, cho cô nhìn thật rõ cái gì gọi là gia đình. Chính là cha mẹ của cô, trực tiếp đem cô đi đến đường cùng, chẳng khác gì lấy mạng cô vì số tiền bảo hiểm kia. Ác mộng vốn dĩ là ác mộng, chẳng phải điều gì tốt đẹp, luôn khiến cho con người ta sợ hãi, ấy vậy mà nó là thực, ngang nhiên xuất hiện trong cuộc sống của cô. Trong mộng luôn có một người đuổi theo cô, kẻ đuổi theo đó lại hèn hạ muốn tạo dựng mối quan hệ hữu nghị với mình.


Anh ta khiến cô cảm thấy ghê tởm, lại không có liêm sỉ đến mức trời đất bất dung, vừa mở miệng ra là yêu cầu cô cởi ra hết. Làm ơn, làm phước! Ở cái chỗ tối đen như mực thế này, coi như tất cả của cô có phơi bày ra hết thì làm được cái gì? Nhưng anh ta như có con mắt nhìn thấu mọi vật…Mời các bạn theo dõi tác phẩm Tối Nay Muốn Lên Giường!


Bình luận truyện