Tất cả
Tối Cường Phản Phái Hệ Thống
Tô Tín được sống thêm lại một kiếp người, lại có hệ thống phản diện đồng hành cùng, Tô Tín thông qua nó có thể nhận được những kỹ năng cũng như các binh pháp chả một nhân vật phản diện  trong những tiểu thuyết vô hiệp đời trước. Kiếp trước cậu là quản lý bậc trung của một công ty chế tạo máy móc, tuy không được coi là giàu có, nhưng cũng là người có mức lương hàng năm hơn mười vạn tệ, quản lý đến mấy trăm người làm, cộng thêm độ tuổi chưa đến ba mươi, cậu được coi là trẻ tuổi có triển vọng.

Trong một lần trên đường đi du lịch ở vùng núi, chuyến xe buýt mà cậu đi gặp phải ba tên lưu manh cướp giật, những tên đó không những cướp tiền, mà còn định làm nhục một hành khách nữ xinh đẹp. Hơn ba mươi người trên xe chỉ có Tô Tín đứng ra ngăn cản, nhưng cuối cùng cậu lại bị ba tên côn đồ đó đánh chết! Hơn ba mươi hành khách đứng ngây ra nhìn cậu bị đánh chết không có một ai đứng ra ngăn cản, kể cả nữ hành khách vừa được cậu cứu đó.

Thật ra ba ngày trước cậu đã tỉnh lại, nhưng khoảng thời gian này cậu đang làm quen với ký ức của kiếp này, nên không thể điều khiển cơ thể. Tô Tín kiếp này vẫn có tên là Tô Tín, kiếp trước chết trong tức tưởi, kiếp này thà phụ trời chứ không phụ bản thân trở thành kẻ phản diện mạnh mẽ tàn ác. Nói ta là ma ta sẽ là tà ma thao túng thiên hạ. Làm người cần giữ chữ tín, ta nói ta sẽ giết cả nhà người ta sẽ phải giết sạch. Ta là Tô Tín nói là sẽ làm. 

Danh sách chương truyện Tối Cường Phản Phái Hệ Thống

Chương 1: Hệ thống đại phản diện Chương 2: Có thể giết người, đó chính là kiếm! Chương 3: Trời muốn diệt vong, tất khiến cho điên cuồng Chương 4: Ta thuận tay phải hơn Chương 5: Ngụy biện Chương 6: Hoàn thành nhiệm vụ Chương 7: Đại Tu Di Kiếm Pháp Chương 8: Đánh chết quá tàn nhẫn, chỉ đánh cho tàn phế Chương 9: Cải cách Chương 10: Rượu mời không uống muốn uống rượu phạt Chương 11: Hổ tam gia tham lam Chương 12: Sự thay đổi của khoái hoạt lâm Chương 13: Tiền tài lấy lòng người Chương 14: Tai bay vạ gió, đâm lao theo lao Chương 15: Sự thật khắc nghiệt Chương 16: Cổ động lòng người Chương 17: Thích sát Chương 18: Khoái Kiếm Tu Di Chương 19: Đại sự cận kề Chương 20: Thẩm vấn Chương 21: Dáng vẻ diễn xuất Chương 22: Đấu đá và rút thưởng Chương 23: Xưng hùng võ lâm, vung kiếm tự cung Chương 24: Truyền thụ công pháp Chương 25: Không có võ kỹ hoàn toàn vô dụng Chương 26: Nỗi xót xa của bang chúng cấp thấp Chương 27: Hạt giống dã tâm Chương 28: Các bên phản ứng Chương 29: Tổng Bổ Đầu Đông Thập Nhị Phường Chương 30: Dối trên gạt dưới Chương 31: Vu oan giá họa Chương 32: Tiến đánh thanh trúc bang Chương 33: Cường địch la chấn Chương 34: Vĩnh lạc phường thuộc về ngươi Chương 35: Cho hỏi, là ai cho ngươi tự tin và dũng cảm Chương 36: Lời ta nói chính là quy tắc Chương 37: Bí mật của lý hoại Chương 38: Hổ tam gia hối hận Chương 39: Gây sự Chương 40: Thực cho rằng ta không dám giết ngươi Chương 41: Mang quà đến cho nghĩa phụ Chương 42: Trung thành và phản bội Chương 43: Chuyển biến lớn Chương 44: Sự lo âu của sa bang chủ Chương 45: Hận cực quyền, cừu cực chưởng Chương 46: Lão lang gì chứ? một con cẩu bệnh mà thôi Chương 47: Ngươi cũng xứng để nói quy tắc với ta sao? Chương 48: Suy tính của tam anh hội Chương 49: Chiêu mộ Chương 50: Đây là ngươi đang ép ta giết ngươi

Bình luận truyện