Thông tin truyện

Tối Cường Phản Phái Hệ Thống

Tối Cường Phản Phái Hệ Thống

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tô Tín được sống thêm lại một kiếp người, lại có hệ thống phản diện đồng hành cùng, Tô Tín thông qua nó có thể nhận được những kỹ năng cũng như các binh pháp chả một nhân vật phản diện  trong những tiểu thuyết vô hiệp đời trước. Kiếp trước cậu là quản lý bậc trung của một công ty chế tạo máy móc, tuy không được coi là giàu có, nhưng cũng là người có mức lương hàng năm hơn mười vạn tệ, quản lý đến mấy trăm người làm, cộng thêm độ tuổi chưa đến ba mươi, cậu được coi là trẻ tuổi có triển vọng.

Trong một lần trên đường đi du lịch ở vùng núi, chuyến xe buýt mà cậu đi gặp phải ba tên lưu manh cướp giật, những tên đó không những cướp tiền, mà còn định làm nhục một hành khách nữ xinh đẹp. Hơn ba mươi người trên xe chỉ có Tô Tín đứng ra ngăn cản, nhưng cuối cùng cậu lại bị ba tên côn đồ đó đánh chết! Hơn ba mươi hành khách đứng ngây ra nhìn cậu bị đánh chết không có một ai đứng ra ngăn cản, kể cả nữ hành khách vừa được cậu cứu đó.

Thật ra ba ngày trước cậu đã tỉnh lại, nhưng khoảng thời gian này cậu đang làm quen với ký ức của kiếp này, nên không thể điều khiển cơ thể. Tô Tín kiếp này vẫn có tên là Tô Tín, kiếp trước chết trong tức tưởi, kiếp này thà phụ trời chứ không phụ bản thân trở thành kẻ phản diện mạnh mẽ tàn ác. Nói ta là ma ta sẽ là tà ma thao túng thiên hạ. Làm người cần giữ chữ tín, ta nói ta sẽ giết cả nhà người ta sẽ phải giết sạch. Ta là Tô Tín nói là sẽ làm. 

Danh sách chương

Bình luận truyện