Thông tin truyện

Tín Đồ Shopping Lấy Chồng

Tín Đồ Shopping Lấy Chồng

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nhà văn Sophie Kinsella đã xây dựng một nhân vật Becky Bloomwood là nột cô gái hết sức hoàn hảo. Cô là một cô gái may mắn, có cả thành công trong công việc và cả cuộc sống. Becky từ một cô nhân viên nhỏ bé đã tự lực leo lên tới chức quản lý vì cô là người tư vấn mua sắm giỏi nhất. Cô là người duy nhất được mệnh danh là tín đồ shoping của khu mua sắm lớn nhất nhì đất nước.

Không chỉ có được thành công trong công việc, Becky còn rất may mắn trong  cuộc sống. Bạn trai của Becky- Luke là một chàng trai cũng rất hoàn hảo. Anh có gia thế khủng, lại rất tài giỏi, tốt bụng. Đặc biệt là yêu thương, chiều chuộng Becky. Hai người sau một thời gian tìm hiểu nhau khá lâu đã đi tới quyết định kết hôn. Nhưng cũng từ quyết định này mà Becky đã gặp phải một tình huống hết sức khó xử. Đó là cuộc tranh đấu giữa hai bà mẹ- mẹ cô và mẹ của Luke.

Trong khi mẹ của cô muốn tổ chức một đám cưới đơn giản trong vườn nhà, với mọi lời chúc phúc của mọi người thì mẹ Luke- mẹ chồng tương lai của cô lại có nguyện vọng tổ chức hoành tráng trong một Plaza sang trọng. Ai cũng đưa ra lý do chính đáng với ý kiến của mình, ai cũng khăng khăng là mình hợp lý. Liệu Becky sẽ phải xử lý chuyện này ra sao?

Bình luận truyện