Thông tin truyện

Tín Đồ Shopping Mini

Tín Đồ Shopping Mini

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Có người phụ nữ, người con gái nào lại không thích làm đẹp? Có người con gái nào lại không cuồng shopping? Họ có thể hi sinh đồ ăn chỉ để mua sắm làm đẹp cho bản thân. Tín đồ shopping đã trở lại và lần này nàng gặp khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Kinh tế có thể suy thoái và phủ màu xám xịt lên cả thành London, nhưng cuộc sống của những tín đồ shopping vẫn chưa bao giờ ngưng sôi động, đặc biệt mà bây giờ lại xuất hiện những tín đồ phiên bản mini: bé mini Brandon, hai tuổi, nhân vật chính vô số lần náo loạn ở những nơi cô bé đi qua.


Dù mới hai tuổi nhưng là một tín đồ shopping khá hot. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai tín đồ shopping này là Becky thường gây rắc rối cho chính mình còn Minnie chỉ gây rắc rối cho mẹ của bé. Becky xoay xở ngược xuôi trong điều kiện tài chính eo hẹp, giải quyết mọi rắc rối theo cách mà chỉ nàng mới có thể nghĩ ra. Tổ chức cho Luke một bữa tiệc bí mật hoành tráng như trong mơ, và trên hết: Dàn hòa với Elinor - Nữ Hoàng Băng Giá kiêm mẹ chồng.


Cuộc sống của tín đồ shopping luôn làm náo loạn mỗi khi cô bé đi tới sẽ thế nào? Một tín đồ mini như vậy, liệu phong cách thời trang sẽ thế nào?


Bình luận truyện