Thông tin truyện

Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping

Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vừa nhận bằng đại học xong, Rebecca được một ngân hàng lớn ở London tặng một số tài khoản kèm khoản thu chi miễn lãi suất là 2000 bảng. Chỉ mấy tháng sau, số nợ đã vượt quá khoản cho phép. Và rồi cô bắt đầu ngồi rà lại toàn bộ hóa đơn - một con số tổng mà cô không tài nào tin nổi!!!

Cô có công việc chán ngắt ở tòa soạn Successful Saving, không giúp cô đủ chi trả, dù bất kỳ khoản nào trong số đó. Buồn hơn là cô chưa có căn hộ với khu bếp gỗ sồi ngâm như cậu bạn hàng xóm ấu thơ. Càng buồn nữa khi Rebecca chưa có được một chàng trai thật tốt, thật tốt. Với cái suy nghĩ điên rồ đó, cô đã điên cuồng mua sắm để giải tỏa cho mình...

Và rồi rắc rối to đã đến với Rebecca. Cô không còn kiểm soát nổi chi tiêu. Hàng loạt thư đòi nợ từ các công ty tín dụng và ngân hàng ngày ngày xếp chồng trước cửa. Cô khiếp sợ rồi lờ đi, rồi không còn khiếp sợ nữa. Tiếp tục mua sắm nhiều hơn. Và thế là rắc rối nhiều hơn!!! Cô sẽ phải làm gì để giải quyết hết đống rắc rối điên đầu này đây!??? Phải tìm mọi biện pháp thay đổi cuộc sống của cô... Một câu chuyện đời sống nhẹ nhàng mà đầy thú vị sẽ mang đến cho người đọc những phút giây sảng khoái.


Bình luận truyện