Thông tin truyện

Em Còn Nhớ Anh?

Em Còn Nhớ Anh?

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lexi là một cô gái hoàn toàn thất bại: xấu xí, nhà nghèo, bố vừa mất, bồ hẹn thì không tới,  cô ngồi uống rượu ở quán bar cùng đám bạn sau đó ra ngoài bắt taxi về và té. Sau đó Lexi thức dậy vào một ngày đẹp trời cách đó 3 năm sau, tức từ năm 2004 sang năm 2007. Lexi thảng thốt nhận ra trong ba năm mình đã thay đổi quá nhiều. Từ một cô gá đen đủi gặp lắm trớ trêu, biến thành một giám đốc sành điệu, xinh đẹp.


Điều đáng nói là cô không hôn mê trong 3 năm đó mà cô chỉ bị mất kí ức về 3 năm đó theo một cách nào đó rất bí ẩn. Lexi từ một cô gái thất bại trở thành người phụ nữ đanh thép. Một chàng trai bí ẩn bủa vây cô bằng câu chuyện tình yêu vô cùng lãng mạn nhưng thực sự tuyệt vọng bởi cô không hề nhớ anh. Ba năm, thay đổi quá nhiều đã trôi tuột khỏi bộ não của Lexi.


Con đường tìm kiếm lại ký ức của Lexi chông gai hơn cô tưởng, nhưng cũng nhờ sự kiên cường bất khuất, không chịu đầu hàng số phận Lexi đã tìm lại được bản ngã thực sự của con người mình sau những ngày dài đấu tranh mệt mỏi. Cô phải chiến đấu cực kỳ cam go với hàng loạt tình tiết thú vị và say đắm để nhận diện chính mình.


Bình luận truyện