Tất cả
Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư Hư Hư
Trời mưa, màn đêm của thành phố B giữa cơn mưa bụi có vẻ vô cùng âm u, trên đường vẫn ngựa xe như nước trong thành phố huyên náo phồn hoa. Mạc Tiểu Hàn một cô gái trẻ trung hoạt bát vui vẻ, ,cô thay đồng phục phục vụ bàn nhà hàng nhìn mưa to ngoài cửa sổ bắt đầu rầu rĩ. Xem đôi giày cũ đang mang trên chân đã nứt ra rồi, nếu ngâm nước thêm một lần nữa, đoán chừng toàn bộ liền bị phá hủy! Haizz, cô làm gì có tiền mà mua giày mới!


Vội trở về nhà dưới mưa bụi cùng với gió thổi hung hăng quất vào mặt cô Đột nhiên, một ánh sáng chói mắt quét qua, "Két. . . . . ." Một chiếc Lamborghini màu đen tư thế hung mãnh đột nhiên dừng lại, phát ra tiếng thắng xe bén nhọn. cô đã bị đẩy ngã trên mặt đất! Từ trong xe giọng nói một người đàn ông phát ra đưa cô ta tiền rồi đuổi đi. Cô vô cùng tức giận và ném đóng tiền đó và đòi đi báo công an. Chiếc xe vẫn lăn bánh bỏ đi và rơi ra một tấm danh thiếp bằng vàng cùng lời nói Đây là danh thiếp của tôi, cô có thể cầm nó đi đến đồn cảnh sát kiện tôi! Dĩ nhiên, nếu như cô cần tiền thuốc thang, cũng có thể cầm nó tới Sở thị tìm tôi!"

Trở về nhà về kể cho người chị nghe chuyện mình vừa gặp phải trên đường và chìa ra tờ danh thiếp vàng kia khiến Lâm Vũ Yên loé sáng mắt lên vì có tấm danh thiếp này thì có thể tự do ra vào câu lạc bộ riêng T.S của Sở thị và người chị quyết tâm đi câu cá vàng Sở Thiên Ngạo.

Lâm Vũ Yên đến câu lạc bộ và gặp lại được người bạn cũ hiện giờ đang làm thuộc hạ cho Thiên Ngạo cô làm một vụ giao dịch cùng hắn để nhờ anh ta bỏ thuốc cho Thiên Ngạo giúp cô có mối tình một đêm cùng anh ta. Nhưng mọi thứ không như cô sắp xếp nếu như cô không say khướt. Mạc Tiểu Hàn đang đi làm ở nhà hàng bỗng có điện thoại gọi tới là số của chị mình nhưng lại một giọng nam lạ vang lên và gọi cô đến hộp đêm T.S để đưa chị cô về.

Mạc Tiểu Hàn tìm đến căn phòng mà cô được gọi đến đứng trước cửa phòng cô gõ cửa vài tiếng bỗng một bàn tay nam nhân kéo cô vào và ra sức hôn khắp người cô cả hai đã có một đêm truỵ lạc cùng nhau. Tiểu Hàn vô cùng đau đớn và rời đi còn người đàn ông kia thì vô cùng thích thú vì chưa bao giờ có một người con gái nào lại từ chối anh như cô.


Sở Thiên Ngạo vẫn còn vương vấn và nhớ mãi đêm hôm đó anh nhờ người tìm hiểu lai lịch cô gái kia và quyết biến cô thành tình nhân bên cạnh hắn. Thao túng được cô nhưng dù có hỏi bao nhiêu lần cô cũng không thừa nhận mình yêu anh cho đến khi anh biết rằng cô đã âm thầm chịu đựng mang trong mình giọt máu của anh.

Danh sách chương truyện Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư Hư Hư

Chương 1: Gặp nhau trong đêm mưa Chương 2: Tổng giám đốc Sở thị Chương 3: Thực hiện một giao dịch Chương 4: Điên cuồng chiếm đoạt Chương 5: Chuyện đã qua Chương 6: Áo sơ mi của cô Trong lòng Mạc Tiểu Hàn cảm thấy hồi  Chương 7: Cô cút cho tôi Chương 8: Vô tình gặp gỡ trong nhà hàng Chương 9: Không có giáo dục Chương 10: Một bạt tai Chương 11: Đường cùng phản kích Chương 12: Tôi không liên quan! Chương 13: Gặp lại bạn học cũ Chương 14: Có bạn trai sao Chương 15: Trạm xe buýt Chương 16: Thả tôi xuống xe Chương 17: Tại sao cô khóc Chương 18: Lại là hắn! Chương 19: Để cô ấy phỏng vấn Chương 20: Trừng phạt đúng tội Chương 21: Cùng đường Chương 22: Trao đổi ngang giá Chương 23: Để tôi tự làm Chương 24: Đang kêu cái gì Chương 25: Cô đã cho ai Chương 26: Em tên là Tiểu Nhu Chương 27: Cô ở dâu Chương 28: Thổ lộ ở tiệm bán hoa Chương 29: Anh bị thần kinh à? Chương 30: Quy tắc tình nhân Chương 31: Cô ở đâu? Chương 32: Dẫn cô đi mua đồ mới Chương 33: Gặp nhau tại nhà sách Chương 34: Cô quên rồi sao? Chương 35: Đây là áo lót? Chương 36: Nụ hôn bá đạo Chương 37: Tôi rất đẹp trai phải không? Chương 38: Tình nhân đúng tiêu chuẩn Chương 39: Tiểu Bạch Thỏ mềm mại Chương 40: Không cho đi học Chương 41: Học cách lấy lòng tôi! Chương 42: Lộ Phi nghỉ học Chương 43: Ngụy trang không nổi nữa Chương 44: Thiên Hi trở lại Chương 45: Cô làm sao vậy  Chương 46: Đứa bé là của ai Chương 47: Quán bar “Dạ” Chương 48: Phải thanh toán toàn bộ Chương 49: Cô chỉ là người giúp việc Chương 50: Ánh mắt của hắn

Bình luận truyện