Tất cả
Thuận Minh
Truyện xuyên không Thuận Minh là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Truyện xoay quanh hành trình xuyên không đầy bất ngờ của nam chính tên là Lý Mạnh. Olympics vừa qua đi, bãi tắm biển Hải Thủy – Thanh Đảo cuối cùng cũng được mở cửa chào đón các du khách, Lí Mạnh làm việc ở công ty áp tải tiền, là một người yêu thích bơi lội, thấy thời tiết đẹp, hắn quyết định xin lãnh đạo cho nghĩ một buổi chiều để đi bơi, lấy lí do là phải về nhà sửa đường ống nước. Lý Mạnh về tới Sùng Trinh ngũ năm, hắn xuyên qua thành Sơn Đông vệ sở đích cùng khổ quân hộ.  


Kể từ đây, khó khăn lại chồng chất khó khăn, bao nhiều thử thách ập đến với anh. Mọi thứ thật tồi tệ, ở một thế giới mà anh chưa từng biết đến, ở một nơi mà không có ai biết đến anh và anh cũng chẳng biết đến ai, anh sẽ phải mạnh mẽ hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để chinh phục thử thách ở phía trước. Bằng hai bàn tay của mình, Lý Mạnh đã làm nên sự nghiệp, gây dựng nên một mảnh đất trời riêng của mình. Hãy cùng theo dõi hành trình của anh chàng này nhé!

Danh sách chương truyện Thuận Minh

Chương 1: Quay ngược thời đại! Chương 2: Buôn muối lậu để cải thiện cuộc sống! Chương 3: Giữa đường gặp muối đinh! Chương 4: Đòn gánh – cái chết! Chương 5: Hình như được Nhị Lang Thần nhập vào Chương 6: Ăn xong lau sạch Chương 7: Tinh thần trọng nghĩa Chương 8: Kiếm tiền Chương 9: Gặp kinh biến Chương 10: Trong nhà không người Chương 11: Tới thành Giao Châu Chương 12: Thừa dịp trời tối Chương 13: Ung dung rời thành Chương 14: Cự khoản Chương 15: Chỉ là hoài nghi Chương 16: Mười bảy người Chương 17: Công việc Chương 18: Tương lai ăn thịt Chương 19: Lúc đầu Chương 20: Không thuận lợi như vậy Chương 21: Gặp – giết Chương 22: Sau khi giết Chương 23: Trách nhiệm Chương 24: Quét dọn Chương 25: Sào muối Chương 26: Muối ăn muối Chương 27: Giết gà dùng dao mổ trâu Chương 28: Tạo phúc một phương Chương 29: Có người tìm Chương 30: Có chuyện muốn nhờ Chương 31: Mã bách hộ Chương 32: Thương lượng Chương 33: Quán rượu nhỏ Chương 34: Tăng giá Chương 35: Mã canh Chương 36: Quà cuối năm Chương 37: Tổng kỳ Chương 38: Những điều nhìn thấy ở cổng thành Chương 39: Bờ sông Chương 40: Chưởng quầy kho hàng Chương 41: Người ta bỏ thì tôi lấy Chương 42: Thoải mái nhấp nhô Chương 43: Không thể buông tha Chương 44: Chọn mặt trận Chương 45: Kinh sợ Chương 46: Vô tình lập uy Chương 47: Tự thú Chương 48: Sư gia tiền nhiệm Chương 49: Suy tính hơn thiệt Chương 50: Thiết tạp ly kim

Bình luận truyện