Tất cả
Đại Minh Võ Phu
Nếu như bạn muốn đọc một câu chuyện hấp dẫn, hãy đọc Đại Minh Võ Phu.
Nếu như bạn muốn thư giãn, hãy đọc Đại Minh Võ Phu.
Nếu như bạn muốn đọc một truyện lịch sử - quân sự khác biệt với trước đây vậy thì vẫn phải đọc Đại Minh Võ Phu.


Đại Minh Võ Phu với thể loại Kiếm hiệp, Quân sự, Lịch sử, Xuyên không, Cổ đại hấp dẫn và đầy lôi cuốn với những trận chiến hoành tráng, oanh liệt. Với ngòi bút đơn giản lời văn viết ra tựa như một bức màn bí ẩn, lại giản dị như một chiếc lá lay động trong gió. Tác giả Đặc Biệt Bạch mang đến cho chúng ta một câu chuyện vô cùng sống động, khác thường.


Nhân vật chính Triệu Tiến, có lẽ số mệnh hắn quá đáng thương, cô nhi, phải làm lụng vất vả để rồi mang bệnh trong mình chẳng thể chữa trị nổi. Cũng có lẽ trước khi chết hắn mắng trời chửi đất dữ quá khiến cho ông trời động lòng thương xót. Nhưng dù cái gì đi chăng nữa hắn cũng vui mừng thấy mình được sống lại.


Nhưng hỡi ôi! Cái ông trời già mắc dịch chẳng biết có muốn chơi hắn một vố về cái tội bất kính với ông ta hay không mà lại cho hắn đầu thai vào… triều đại Vạn Lịch (niên hiệu của thời Minh Thần Tông) năm thứ ba mươi tám của nhà Minh và còn là… trong thân xác một đứa bé mười tuổi. Cũng thật là trùng hợp làm sao, hắn tên Triệu Tiến, đứa bé kia cũng tên Triệu Tiến, thế nên có thể nói ông trời sắp đặt cho hắn quả không dễ dàng gì cả. Cuộc sống, chuyến hành trình mới của hắn cũng chính thức bắt đầu từ đây. Để xem cuộc tranh đấu đó sẽ có kết cục thế nào khi bỗng dưng có một điều bất ngờ xuất hiện không ai đoán trước được? Hãy cùng đón xem quá trình trở thành con người mạnh mẽ trong thế giới cổ đại này của Triệu Tiến nhé.

Bình luận truyện