Tất cả
Thiếu Nữ Ngây Thơ
Truyện teen Thiếu Nữ Ngây Thơ có nội dung vô cùng ngọt ngào và đầy cảm xúc về câu chuyện teen của lứa tuổi học trò mang màu sắc tươi vui. Truyện xoay quanh câu chuyện cuộc đời và tình yêu của hai nhân vật chính Trì Thanh và Bạch Lâm. Cô đau đớn nhận ra, cô yêu thương hắn vô cùng nhưng hắn chỉ đang lợi dụng cô mà thôi. Tất cả những điều tàn nhẫn đó chỉ làm trái tim cô tan nát, cô đau đớn như chưa từng cảm nhận được bất kỳ tình yêu nào. Lần này có cơ hội làm lại cô quyết tâm trả thù, nhưng liệu cô có hạnh phúc với việc mình đang làm hay chỉ làm cho cô thêm đau?


“Hắn đã hủy hoại ta , ta phải tiêu diệt ngươi! Có đau không? Có đau không?
Thấy không, bây giờ trong cơ thể ngươi có ta, cơ thể của ngươi là của ta . Cuộc sống của ngươi là của ta. Ta sẽ không cho phép ngươi, một đóa hồng gai nhuộm máu thuộc về người khác, không cho phép ngươi phản bội ta ! Kể cả khi chân của ngươi bị huỷ ta cũng không cho phép ngươi rời khỏi ta.
Bạch Lâm: Có lẽ người không biết, tôi không bao giờ nghĩ bỏ lại người .
Trì Thanh : Cho ta biết , ngươi có hạnh phúc không? Mẹ làm như vậy đối với ngươi?
Bạch Lâm: Không … rõ ràng …
Trì Thanh: Truyện về những năm qua , ta cuối cùng đã tìm thấy ngươi .
Bạch Lâm : Ta đã … đang chờ đợi người .
Trì Thanh : Sự hiện diện của ngươi là sự xấu hổ lớn nhất của ta , luôn luôn nhắc nhở ta rằng cơ thể này của ta bẩn thủi như thế nào .
Bạch Lâm: Vậy hãy để ta biến mất hoàn toàn và sau đó người sẽ mãi mãi ghi nhớ ta.”


Chuyện gì đã thực sự xảy ra? Mời các bạn đón đọc truyện teen Thiếu Nữ Ngây Thơ để khám phá câu chuyện này nhé!

Danh sách chương truyện Thiếu Nữ Ngây Thơ

Chương 1: Bị bắt Chương 2: Sự trừng phạt Chương 3: Một chút ôn nhu Chương 4: Cảm xúc kì lạ Chương 5: Hé lộ quá khứ Chương 6: Hồi ức đau thương Chương 7: Trì hi Chương 8: Bệnh mù màu Chương 9: Gọi tên trì thanh [h] Chương 10: Tắm cho bạch lâm Chương 11: Tức giận Chương 12: Quan tâm Chương 13: Trì thanh nhìn lén Chương 14: Trắng vs đen Chương 15: Bữa ăn ngon nhất trên đời Chương 16: Câu dẫn trì thanh Chương 17: Khát vọng Chương 18: Khiêu khích Chương 19: Ngủ lại Chương 20: Lén lút Chương 21: Chúc ngươi hạnh phúc Chương 22: Đe dọa Chương 23: Gặp boss Chương 24: Trì thanh chạy trốn Chương 25: Trọng sinh Chương 26: Phá thai Chương 27: Vĩnh viễn không phản bội Chương 28: Thế thân Chương 29: Quên đi và sống tốt Chương 30: Trì thanh thật sự đáng yêu Chương 31: Ta thích ngươi, sẽ không rời đi! Chương 32: Nhịn không được Chương 33: Ngại ngùng Chương 34: Tình mới Chương 35: Chột dạ Chương 36: Nắm chặt tay nhau Chương 37: Trước cơn sóng gió Chương 38: Lò sát sinh Chương 39: Hỗn chiến Chương 40: Nguy hiểm cận kề Chương 41: Đỡ đao Chương 42: Tin tưởng ngươi Chương 43: Tin nhắn Chương 44: Trì thanh giận dỗi Chương 45: Độc chiếm Chương 46: Dục vọng Chương 47: Nụ hôn vụng trộm Chương 48: Thanh âm kì lạ Chương 49: Ngươi đã đến Chương 50: Người xa lạ

Bình luận truyện