Thông tin truyện

Thiên Thần Ngủ Gật

Thiên Thần Ngủ Gật

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đồng Hân Hân cô có lẽ là một cô gái lập dị trong mắt của mọi người. Cái này có thể trách được cô hay sao? Không thể đâu! Là tại khi vẫn còn là một đứa trẻ, cha của cô coi cô như một đấng nam nhi mà giáo huấn, dạy cho cô võ nghệ, nói chung là rèn giũa cô giống như dạy dỗ một đứa con trai chính hiệu. Nhưng kế hoạch của cha cô chỉ đạt có năm mươi phần trăm, vì năm mươi phần trăm còn lại đã bị mẹ của cô giành lấy. Bà dạy cô làm sao để có thể ra dáng một thục nữ chính hiệu, sau đó còn gieo rắc vào đầu cô như thế nào mới là nữ nhi! Thành ra, trong người cô tồn tại hai mặt đối lập.


Cuộc đời cô thường thường cũng chẳng có gì để đáng nhớ. Nhưng đó là thường thường thôi, vì bây giờ, cái bản mặt của tên cùng bàn kia-Diệp Tử Thông khiến cô lại căm hận mà ghi nhớ!


Nếu như nói Đồng Hân Hân và Diệp Tử Thông hợp ca, nhất định trên thế giới này sẽ chẳng tồn tại oan gia! Chính là bởi vì hai người đi đến đâu cũng đều gây thù chuốc oán với nhau, cho nên đâu có ai dám nghĩ họ sẽ yêu nhau cơ chứ! Đúng là đời thật sự không như là mơ, họ- thế nhưng lại đi yêu nhau!

Bình luận truyện