Thông tin truyện

Theo Đuổi Chàng! Vạn Kiếp Không Buông

Theo Đuổi Chàng! Vạn Kiếp Không Buông

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Theo Đuổi Chàng! Vạn Kiếp Không Buông là truyện ngôn tình xoay quanh hành trình chờ đợi ngày gặp lại nhau của chàng và nàng, hành trình vượt qua cả không gian và thời gian để nắm lấy hạnh phúc. Hồng hoang khai thiên lập địa tới nay đã gần trăm vạn năm. Ta còn nhớ ngày đó, khắp tứ hải bát hoang chiến loạn liên miên, Thần tộc cùng Ma tộc giao tranh, khó tránh xảy ra một trận huyết chiến. Sau cùng chính là Thần tộc thắng. Tuy là thắng, đem đại ma đầu Không Tác phong ấn trong khe núi Khư Nghiên Uyển, nhưng tổn thất thì không kể xiết. Năm vị Thượng thần Thần tộc, ba người vĩnh viễn vũ hóa về với thiên địa, còn lại ta và Hiên Trì. 


Ta khi đó cái gì cũng không nhớ, chỉ nhớ duy nhất câu nói của Hiên Trì đó là “Nàng...đợi ta...” “Nàng...đợi ta...” Ta đã đợi được bảy vạn năm rồi. Bảy vạn năm, nói ngắn thì ngắn, nói dài thì dài. Thiên tộc bảy vạn năm qua vô cùng hưng thịnh, Ma tộc mấy lần nổi dậy đều bị dẹp tan. Thượng thần là ta cũng cảm thấy vô cùng yên tâm. Ta sống tại núi Thiên Vân dưới trần thế, ngoại trừ một số yến tiệc lớn, còn lại chẳng mấy khi đặt chân tới Cửu Trùng Thiên linh khí cuồn cuộn kia. Tới một ngày, chín chín tám mốt con chim ngũ sắc bay lượn trên đỉnh Lăng Vân, ta xúc động tới run rẩy, cưỡi mây đạp gió, hướng đỉnh Lăng Vân đi tới. Hiên Trì, Hiên Trì của ta, chàng rốt cuộc cũng giữ lời, chàng về rồi.


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả.

Bình luận truyện