Tất cả
Vô Sỉ Đồng Chí! Em Nhất Định Gả Cho Anh!
Khi Luật Nghiễm gặp Tiết Khanh, ngay lập tức xảy ra phản ứng hóa học! Đây cũng chính là tại đúng thời điểm gặp được đúng người. Lấy bối cảnh hiện thực, tác phẩm Vô Sỉ Đồng Chí! Em Nhất Định Gả Cho Anh! của Clexic Gãy Cánh mở ra câu chuyện ngôn tình hiện đại xoay quanh Luật Nghiễm và Tiết Khanh. Hai con người gặp nhau gây ra biết bao tình huống hài hước, hiểu lầm, họ như một đôi oan gia luôn thích tranh cãi.


Nào ngờ rằng đó lại là xúc tác giúp cho họ tiến lại gần nhau hơn, thấu hiểu nhau hơn. Nhưng tình yêu luôn không thể tránh khỏi những cải vã, hiểu lầm, những hờn ghen vu vơ. Trải qua mỗi một hiểu lầm lại làm cho hai trái tim càng xích lại, càng thấu hiểu, để rồi từ đó không còn gì có thể chia cắt bọn họ.Sự thăng hoa của tình yêu chính là cùng nhau tiến vào lễ đường, cùng chân chính thuộc về nhau, cùng gọi nhau bằng những danh xưng thiêng liêng.


Tất cả, tất cả những cảm xúc đó đều được tác giả truyền tải trọn vẹn trong tiểu thuyết Vô Sỉ Đồng Chí! Em Nhất Định Gả Cho Anh thuộc thể loại Ngôn tình Hiện đại vô cùng lãng mạn, hấp dẫn, đầy sự lôi cuốn. Bạn sẽ như nhìn thấy đâu đây thấp thoáng hình bóng cảu các nhân vật chính, vô cùng thân thuộc, vô cùng gần gũi.

Bình luận truyện