Tất cả
Thanh Phong Từ Lai

Họ vốn là thanh mai trúc mã, vì sao có thể quên nhau? Họ vốn là tri kỉ của nhau, vì đâu mà hiểu lầm? Tất cả cũng chỉ vì tình cảm họ dành cho đối phương quá lớn. Lớn đến nỗi nguyện quên đi tất cả, lớn đến nỗi vì người kia mà chấp nhận chờ đợi. Từ Thanh Phong và Lương Tấn chính là thanh mai trúc mã người ta luôn ngưỡng mộ. Từ Thanh Phong năm 10 tuổi đã được Lương gia thu nhận, chăm sóc và nuôi dưỡng, nhà họ Lương đối xử với cậu vô cùng tốt, vì vậy mà cậu đối với họ không hề phụ lòng.


Từ Thanh Phong và Lương Tấn đối với nhau đều nảy sinh tình cảm, là mối tình đầu của nhau. Họ ở bên nhau rất lâu cũng chưa từng xảy ra mâu thuẫn gì, như vậy đáng lí phải là tin tưởng nhau đến vô cùng. Thế nhưng Lương Tấn vì nhìn thấy Thanh Phong ôm một cậu bé mà hiểu lầm, tức giận lái xe bỏ đi thì gặp tai nạn rồi mất trí nhớ. Thật ra lúc ấy Thanh Phong vốn muốn giải thích cho Lương Tấn nhưng cậu lại đang đối mặt với nhiều vấn đề không muốn liên lụy đến người mình yêu thương. Cậu vẫn nghĩ để Lương Tấn đi như vậy lại hay, không ngờ đã xảy ra đại họa. Về sau cậu vô cùng hối hận.

 

Rất lâu sau cậu cũng không dám nói với Lương Tấn, sợ đối phương không chịu nổi mà xa lánh mình. Nhưng rồi cậu cũng phải nói ra, để nhận được một đáp án từ Lương Tấn, chứ không phải cứ im lặng mà trốn tránh mãi được. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện