Tất cả
Thần Tượng Lòng Tôi – TFBoys
Cốt truyện khá đơn giản nhưng lại không nhàm chán. Dựa trên hình mẫu thật về nhóm nhạc thần tượng Trung Quốc tên TFBoys, tác giả đã dùng trí tưởng tượng phong phú của mình để sáng tác nên câu chuyện vui nhộn, đáng yêu cùng nhiều tình tiết thú vị. Với chất liệu là cảm xúc thật nên người đọc dễ dàng đồng cảm với tác giả về các tình tiết câu chuyện. Đặc biệt nhiều đọc giả sẽ tìm được một phần mong muốn của mình được làm với thần tượng trong truyện này. 


Truyện xoay quanh một cô gái cuồng thần tượng. Cô ấy chuyển nhà sang Bắc Kinh rồi bất ngờ, cơ duyên xảo hợp để cô vinh dự trở thành hàng xóm của thần tượng mình. Ôi đúng là còn gì hay hơn. Cô hạnh phúc đến chết đi sống lại vẫn còn thấy vui. Cô ấy phải làm thế nào để giải quyết những vấn đề xung quanh mình đây?! Làm sao để làm chủ cảm xúc của mình? Làm sao để gây ấn tượng tốt với thần tượng mà không khiến thần tượng cảm thấy sợ hãi hay né tránh.


Mọi người hãy đón đọc tiểu thuyết Teen mang tên Thần tượng lòng tôi – TFBoys để thỏa lòng nha.

Danh sách chương truyện Thần Tượng Lòng Tôi – TFBoys

Chương 1: Chuyển nhà – bất ngờ không nói nên lời Chương 2: Chạm tay - ái tình cách nhau 1 mét Chương 3: Trốn tránh – càng tránh càng không được Chương 4: Cô ấy – hoàn hảo cậu nhỉ ? Chương 5: Lo lắng – người tớ thích là cậu ! Chương 6: Phải lòng – tôi nghĩ tôi thích cậu Chương 7: Trường mới – tình tay ba bắt đầu từ đây Chương 8: Ghen - hãy ở lại bên tôi Chương 9: Hạnh phúc - có rồi thì cố mà giữ Chương 10: Một mình - cậu đi đi Chương 11: Chuyến xe - rốt cuộc cậu chọn ai ? Chương 12: Anh em - đừng để ở chung một phòng Chương 13: Tfboys và nó Chương 14: Cúp học - anh thật lạnh lùng a~ Chương 15: Một nhà - gần thêm một chút Chương 16: Quen nhau - cậu xem tôi là không khí à ? Chương 17: Theo đuổi - cậu đùa với tớ đấy à ? Chương 18: Nhẹ nhàng - đừng hỏi tôi có yêu cậu không Chương 19: Bên cạnh - cậu đi đâu giờ mới về ? Chương 20: Biến hoá - công chúa là của hoàng tử Chương 21: Đồ đôi - dịch dương thiên tỉ quả thực rất ấm áp ~ Chương 22: Nhật kí - tớ muốn nói tớ yêu cậu ! Chương 23: Leo núi - mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ ? Chương 24: Tai nạn - kí ức ấy ! tôi không muốn nhắc lại Chương 25: Mất trí - cậu đã thực sự quên tôi ? Chương 26: Sự thật - xin chào ! tôi là dịch dương thiên tỉ Chương 27: Quan hệ - bây giờ tớ không còn là fan của cậu ! Chương 28: Chạm mặt - tớ không muốn cô gái nào chạm vào cậu ! Chương 29: Rillakuma - nụ hôn ở sân thượng Chương 30: Rời đi - vì thành phố này có cậu ! Chương 31: Bánh gato - cô ấy là ai ? Chương 32: Danh bạ - vậy em phải làm sao ? Chương 33: Giúp đỡ - vì tôi là bạn trai của cậu ! Chương 34: Hứa nhé - lời nói dối ngọt ngào Chương 35: Tạm biệt - cuối cùng thì tớ vẫn không gặp được cậu Chương 36: Bức thư - chúng ta chia tay đi ! Chương 37: Định vị - anh em nhớ chị lắm ý Chương 38: Hẹn hò - tớ đã đợi cô ấy 5 năm rồi ! Chương 39: Nghi ngờ - tớ thích cô ấy thêm một chút nữa rồi Chương 40: Weibo - tôi sẽ công khai tình cảm của mình Chương 41: Xâu chuỗi - điều đó thật tồi tệ Chương 42: Thắt tóc - vì bây giờ em là bạn gái của anh Chương 43: Giày đôi - thiên tỉ ~ em yêu anh Chương 44: Kiên tri - hẹn ước mười năm Chương 45: Ăn mừng - thì tại anh muốn gặp em Chương 46: Mùa hè - cũng phải ra mắt cháu rể chứ ? Chương 47: Bờ biển - chắc anh đã mệt lắm rồi ! Chương 48: Chiếc ván - mau nhảy xuống đi Chương 49: Đừng đi - anh bị làm sao thế ? Chương 50: Tự nhiên - ôm em cũng đủ ấm rồi !

Bình luận truyện