Thông tin truyện

Con Rể Quyền Quý

Con Rể Quyền Quý
Đánh giá: 8.0/10 từ 36 lượt

Bạn đang đọc truyện Con Rể Quyền Quý của tác giả Nhất Bôi Bát Bảo Trà. Ai cũng nói làm dâu thì khổ trăm bề, lo chồng con rồi phải hài lòng ba mẹ chồng, còn phải lo ba mẹ ruột. Chưa kể có nhiều mẹ chồng làm khó con dâu của mình, mối quan hệ về mẹ chồng con dâu là đề tài chưa bao giờ hết hot dù ở thời đại hiện giờ. Tuy nhiên, do tư tưởng của con người dần cởi mở hơn, bớt phong kiến hơn nên mối quan hệ mẹ chồng con dâu cũng bớt gay gắt hơn xưa.


Như các bạn thấy đó làm dâu đã khổ thì nếu ở rể có khổ không? Do quan niệm trọng nam khinh nữ đã ăn sâu vào tâm trí của mỗi con người Á Đông chúng ta, dù ngày nay hầu như không còn nhưng trong suy nghĩ vẫn có chút gì đó vương vấn lại, đó là đàn ông thì thường sẽ là trụ cột gia đình, sẽ ra ngoài đi làm kiếm tiền. Cho nên nếu đàn ông mà ở rể nhà vợ, còn ở nhà làm nội trợ không đi làm kiếm tiền thì điều hiển nhiên sẽ bị nhà vợ và những người xung quanh cực kỳ khinh thường,


Ở trong gia đình cũng chả có tiếng nói riêng. Và nếu các bạn đang tìm một bộ truyện có nam chính ở rể nhà vợ, ban đầu anh bị mọi người chê cười chỉ trích vì ở rể, nhưng sau đó anh trở nên giàu có tài giỏi... Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Bản Lĩnh Ngông Thần hay Hôn Nhân Đỉnh Cấp.

Danh sách chương

Bình luận truyện