Thông tin truyện

Tarot Lá Bài Phán Quyết

Tarot Lá Bài Phán Quyết

Thể loại:

Trinh Thám, Linh Dị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Tarot Lá Bài Phán Quyết với thể loại Trinh thám, Linh dị vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn, với những tình tiết mà bạn không thể nào đoán được, bí mật được tiết lộ vào những giây phút cuối cùng. Câu chuyện nói về những vụ án thảm khốc chưa tìm ra được hung thủ, hung thủ ra tay quá độc ác giống như tử thần tới đòi mạng của họ vậy. Và ngày nào chưa tìm ra được sự thật thì vẫn còn những người bị hại một cách vô cớ.


Bốn vụ huyết án liên tiếp xảy ra tại nhà đại gia tơ lụa họ Hoàng ở trấn Thanh Vân vốn dĩ hẻo lánh và thanh bình, ghê rợn hơn, các nạn nhân đều bị khoét rỗng ổ bụng, chết không toàn thây. Trong khi đội cảnh sát loay hoay điều tra không ra manh mối, thì những cái chết bí ẩn khác lại tiếp diễn. Tựa như Tử thần vẫn đang lơ lửng trên bầu không, chực chờ vung lưỡi hái. Cục diện này chỉ còn cách trông chờ vào tài giải bài tarot của Đỗ Xuân Hiểu, bà chủ tiệm sách Hoang Đường lười nhác mà giỏi nhìn ra tâm cơ sâu thẳm của mỗi khách xem bói. 


Liệu rằng sau khi bà ta coi bói từng người trong vụ án đó, chắc sẽ tìm được hung thủ hay không hay cũng chỉ là một vụ án mãi mãi bí ẩn không có cách nào để phá án hết, hoàn toàn đứt hết manh mối. Hãy đón đọc tác phẩm để có thể giải quyết những câu hỏi, để xem hung thủ sẽ đền tội như thế nào, người tốt  liệu có được bảo vệ khỏi tay của tử thần?

Danh sách chương

Bình luận truyện