Tất cả
Tâm Cơ Của Cô Bé Lọ Lem

Lộ Lộ tên thật là Lục Lộ, cùng Nguyễn Hâm Kiều đều là người của công ty giải trí Phương Hoa, hai người có cùng một người đại diện, tuy rằng xem như là quan hệ cạnh tranh, nhưng hai người đều là nghệ sĩ nhỏ mười tám tuổi được tuyển vào, tài năng ít đến mức đáng thương, bình thường chiếu cố cho nhau, rất ít khi tranh đua cãi cọ.


Khi có bộ phim tuyển diễn viên cả hai đã cùng nhau thử vai, may mắn là đều được tuyển vào, nhưng Lộ Lộ được diễn vai Hi chiêu nghi được sủng ái, so với vai diễn của Nguyễn Hâm Kiều thì đất diễn nhiều hơn một ít. Tiếp xúc trong môi trường đó, Nguyễn Hâm Kiều thật sự hi vọng mình có thể tìm được một kim chủ vừa ngốc vừa nhiều tiền nhiều để bao dưỡng cô, giúp cho cô không phải lo cơm áo gạo tiền, giúp cô được ở nhà sang, đi xe xịn, mang châu báu, mặc lễ phục, mỗi ngày ngoại trừ việc tiêu tiền ra thì không phải làm cái gì. 


Nhưng hiện thực luôn khiến cho người ta phải chịu một đả kích lớn – Một người muốn dựa vào khuôn mặt để ăn cơm người ta, lại cứ trưởng thành thành người có khuôn mặt bánh bao. Trong làng giải trí, người đẹp nhiều đến mức đếm không xuể, có lẽ sức cạnh tranh của cô còn nhỏ hơn con số 0? 


Bình luận truyện