Tất cả
Sự Tích Các Loài Hoa

Mỗi loài hoa trên thế giới này đều mang trong mình những vẻ đẹp thuần túy, tinh khiết. Hoa hồng đỏ thắm với những cái gai sắc nhọn trở thành nữ hoàng của các loài hoa. Hoa hướng dương vàng tươi lúc nào cũng ưỡn mình về phía mặt trời mà khoe sắc. Hoa anh đào mang trong mình một vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng, nhuộm hồng một góc trời mỗi khi xuân về. Và còn rất nhiều những loại hoa khác tạo nên một bức tranh sinh động, đầy màu sắc.

Sự Tích Các Loài Hoa là một câu chuyện nhẹ nhàng, tinh tế kể về sự ra đời và tên gọi của các loài hoa. Mỗi một loài hoa lại mang một câu chuyện cổ tích về sự ra đời của mình, những ý nghĩa về tên gọi cũng như sự tượng trưng cho một điều gì đó, không có hoa nào là giống hoa nào cả. Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, hoa ly tượng trưng cho sự tinh khiết, quý phái, hoa cúc trắng tượng trưng cho một tình bạn tuyệt vời.

Đến với câu chuyện này, bạn sẽ đắm chìm mình vào thế giới hoa rực rỡ sắc màu, hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên tươi mát, trong lành, tạo nên một cảm giác khoan khoái vô cùng dễ chịu. Đừng bỏ lỡ bộ truyện này nhé, đây là một câu chuyện rất đáng đọc, nhất định bạn sẽ không phải thất vọng khi đọc nó.

Bình luận truyện