Tất cả
Sống Lại Để Yêu Anh
Lý Hiểu Nhạc cả đời yêu Quý Duy Phó, nhưng lại chưa một lần nào dũng cảm thổ lộ. Tình yêu này, vốn đã sớm bao la tựa biển rộng, mênh mông tựa núi sông. Đến khi đã từ giã cõi đời, Lý Hiểu Nhạc mới nhận ra, tình cảm bấy lâu nay, hóa ra cô vẫn luôn chôn vùi. Khi ấy, cô đã âm thầm tự nhủ, nếu có kiếp sau, nhất định sẽ không buông tay. Nếu có kiếp sau, nhất định cô sẽ để cho Quý Duy Phó biết, cô yêu anh nhiều như thế nào.


Có những thứ không thể thoát ra được, đó gọi là định mệnh, là tương lai. Một dấu chấm hết cho một cuộc đời, không phải do chính ta quyết định, mà phải phụ thuộc vào số phận. Trời cao như thấu hiểu nỗi lòng của Lý Hiểu Nhạc, ban cho cô một ân huệ, sống lại để yêu Quý Duy Phó! Lần này, cô sử dụng chiêu mặt dày đeo bám, mặt dày yêu anh, mặt dày muốn cùng anh sinh ra những đứa con.


Nếu kiếp này không có được Quý Duy Phó, khả năng làm người của cô thật là quá thất bại! Quý Duy Phó, Lý Hiểu Nhạc này muốn sinh con cho anh, muốn giao phó cho anh cả đời. Quý Duy Phó, Lý Hiểu Nhạc này yêu anh, cả đời này yêu anh. Quý Duy Phó, tình yêu này đã không thể nào dứt ra được nữa rồi! 

Bình luận truyện