Thông tin truyện

Thần Mộ

Bạn đang đọc truyện Thần Mộ full (đã hoàn thành) của tác giả Ngô Biến Quân. Trong vũ trụ hùng vĩ, nơi thiên địa cao xanh bao la, việc thoát khỏi sáu vòng luân hồi vẫn là một thách thức đối với bất cứ ai, dù có mạnh mẽ đến đâu. Thế giới này còn tồn tại một nơi kỳ bí và đáng sợ, nổi danh với cái tên Thần Ma Lăng Viên. Đây không chỉ là nơi an táng của những nhân vật mạnh mẽ trong lịch sử loài người mà còn là một miền đất tối tăm, đầy rẫy sự kỳ quái.


Khu mộ này được chia thành các tầng dựa trên sức mạnh, và mỗi tầng đều ẩn chứa những bí mật kỳ lạ. Nơi đây càng sâu, càng tối tăm và lạnh thấu tận xương tủy. Mỗi ngôi mộ, nếu không phải là nơi yên nghỉ của thần linh, thì chắc chắn cũng là tổ ấm của yêu ma thượng cổ. Thần thánh và ma quỷ, dù đã từng nhiệt huyết đang trên thế gian, cũng đều trở về nơi này để tìm kiếm sự bình yên vĩnh hằng.


Cảm giác hoang vắng, lạnh lẽo, và huyền bí lan tỏa trong không khí, như một luồng hơi thở đầy kỳ quái từ chiều sâu của Thần Ma Lăng Viên. Tất cả những điều này khiến người ta cảm thấy rùng rợn. Thần Nam, một thiên tài võ thuật, đã trải qua biến mất của mình chỉ trong một đêm đen tối. Cô gái mà anh yêu, Vũ Hinh, đã mất đi trong tay của hắn. Bên cạnh đó, cũng còn những truyện cùng tác giả vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như Thần Mộ 2 hay Vạn Cổ Thần Đế.

Danh sách chương

Bình luận truyện