Tất cả
Sinh Tồn Ký

Một đại dịch khủng khiếp đã diễn ra trên một hành tinh song song với trái đất . Virut của dịch bệnh đang tràn lan với tốc độ khủng kiếp, chóng mặt. Một kỷ nguyên đen tối đang dần xảy ra trên thế giới. Hành tinh sắp lâm vào tình cảnh "chết" với sự thống khổ đang bao trùm khắp nơi .

Đại dịch thây ma ập xuống, nhân loại đứng bên bờ diệt vong. Phần lớn người bị giết chết hoặc biến thành thây ma. Động vật cũng chết hàng loạt, một số đột biến gen trở nên điên cuồng hung tàn. 


Đại dịch hoành hành , thế nhưng chàng trai Trần Phi may mắn nhận được hệ thống, tung hoành mạt thế...để vượt qua cơn đại nạn và cứu sống hành tinh này. Trần Phi là người sống nội tâm, đặt nặng tình cảm .Vậy nên khi hắn phải chính tay giết những thây ma là người thân cận của mình, hắn rất khổ cực. Việc hắn có năng lực chiến đấu cũng khiến hắn rất áp lực.


Khi gia nhập một tổ chức - đúng hơn là một hệ thống tự điều hành kì bí , Trần Phi và một số nhóm người khác cũng giết được thây ma đã trở thành người chơi  với những năng lực ngỡ như chỉ có trong trò chơi trực tuyến ở thế cục hỗn loạn như hiện giờ. Một thế giới đáng sợ như vậy , ai cũng tuyệt vọng. Thế nhưng, "sinh tồn" vốn là bản năng của con người từ trước đến nay, liệu rằng họ sẽ gục ngã khi tai họa chỉ vừa mới bắt đầu? Mọi chuyện chính thức bắt đầu từ đây...


Bình luận truyện