Tất cả
Pendragon 6 - Những Dòng Sông Zadaa

Là tập 6 của bộ tiểu thuyết nổi tiếng Pendragon- một tác phẩm đã gây tiếng vang lớn cho giới đọc giả yêu sách với thể loại Khoa huyễn, Dị giới, Huyền huyễn, Xuyên không, Thám hiểm, Tiểu thuyết Phương Tây hấp dẫn, cuốn hút. Mặc dù là đề tài cũ nhưng lại được tác giả xây dựng theo một phong cách khác biệt, đầy thú vị, tò mò, kích thích. Chắc chắn sẽ khiến độc giả yêu thích không thôi.


Cuộc vật lộn giữa thiện và ác tiếp tục khi Bobby Pendragon theo chân Saint Dane đến lãnh địa Zadaa. Tên ác quỷ Lữ Khách đã dùng ảnh hưởng của hắn để nhen nhúm ngọn lửa bất mãn giữa hai bộ tộc văn minh nhất trên Zadaa: Rokador và Batu. Zadaa cũng chính là quê hương của Loor - một chiến binh Batu. Ngăn chặn nỗ lực huỷ diệt Zadaa của Saint Dane là nhiệm vụ khó khăn mà Loor và Pendragon phải cùng nhau gánh vác.


Nhưng trong lúc truy đuổi Saint Dane, Pendragon bắt đầu phát hiện ra những đổi thay nơi chính mình. Không còn là một nhóc nghịch ngợm, khoái mấy trò vui nhộn hào hứng, Pendragon đã trở thành một chàng trai trẻ, bắt đầu xem cuộc truy đuổi này có ý nghĩa lớn hơn nhiều những cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Anh cũng hiểu rằng, là lữ khách nghĩa là anh sở hữu những quyền năng lạ lùng mà không người bình thường nào có được. Và anh hiểu rằng mình đã… yêu - một tình yêu sâu đậm, mãnh liệt.


Zadaa - Thử thách thứ sáu của chàng Lữ khách Pendragon. Hãy đón xem câu chuyện sẽ diễn tiến như thế nào? Chàng lữ khách có tìm được tình yêu đích thực của đời mình? Thiện và Ác bên nào sẽ dành chiến thắng? Liệu rằng sẽ có bao nhiêu sinh mạng, máu và nước mắt sẽ hy sinh trong cuộc chiến này? Tất cả sẽ có lời giải đáp trong Pendragon 6 - Những Dòng Sông Zadaa.

Bình luận truyện