Tất cả
Pendragon 1 - Con Buôn Tử Thần

Hãy hình dung mọi chuyện sẽ ra sao khi bạn phát hiện ra bạn không phải là con người bình thường như bạn tưởng? Đó chính là điều đã xảy ra với Bobby Pendragon, một cậu bé 14 tuổi. Sau khi trao cho người bạn gái mình “si” một nụ hôn ngọt ngào, cậu lập tức lên đường để bước vào cuộc hành trình đầy hiểm nguy và dựng tóc gáy xuyên qua không gian và thời gian, với vai trò là vị cứu tinh. Từ thời khắc đó, Pendragon kinh hoàng khi bắt đầu nhận ra rằng sự sống trong vũ trụ hoàn toàn khác hẳn với những gì cậu từng được biết và nghĩ, với tên ác quỷ Saint Dane độc ác biến hóa muôn hình vạn trạng.


Khi lữ khách Bobby Pendragon mười lăm tuổi vừa tưởng rằng mình đã hiểu được mục đích sứ mệnh Lữ khách, thì lại phải đối mặt với một lựa chọn nhức nhối: tự bước vào cái bẫy hiểm hóc mà ác quỷ Saint Dane bày rõ trước mắt mình. Cùng Pendragon bước vào chuyến phiêu lưu với tập đầu tiên của bộ truyện này - Con Buôn Tử Thần.


Hãy cùng đón đọc tiểu thuyết hấp dẫn với thể loại Khoa huyễn, Dị giới, Huyền huyễn, Xuyên không, Thám hiểm, Tiểu thuyết Phương Tây đã được D.J. Machale kết hợp vô cùng nhuần nhuyễn, lôi cuốn, hấp dẫn bạn đọc đến từng con chữ cuối cùng.


Bình luận truyện