Tất cả
Pendragon 2 - Thành Phố Mất Tích

Truyện Pendragon 2 - Thành Phố Mất Tích  là câu chuyện thuộc thể loại Khoa Huyễn, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Thám Hiểm, Tiểu Thuyết Phương Tây  hấp dẫn. Truyện kể về Bobby Pendragon - ngôi sao bóng rổ của trường trung học cơ sở Stony Brook - không bao giờ ngờ có một ngày, định mệnh lại đưa mình đến với hai từ: Lữ khách.


Đột nhiên ba má, em gái Shannon, con chó cưng Marley đều biệt tích không  một  lý  do, cả ngôi nhà thân yêu cũng thình lình biến mất không  một dấu vết. Giờ đây, cuộc đời của Pendragon là bay vùn vụt qua ống dẫn, vượt không gian và thời gian, giải cứu các lãnh địa chưa  từng nghe của vũ trụ Halla, đương đầu với con quỷ Saint Dane tàn ác, giải mã nguồn gốc và năng lực Lữ khách, giải mã cuộc sống của chính mình. Một lãnh địa bao phủ toàn nước.


Một thế giới thanh bình. Một thiên đường của sự sống đang cận kề thảm họa huỷ diệt. Một lữ khách đau đớn. Một bí ẩn về thành phố mất tích trong truyền thuyết… Giải cứu Cloral - thử thách của chàng Lữ khách Pendragon…Liệu em có tìm lại được bố mẹ và em gái của mình hay không ?

Bình luận truyện