Tất cả
Nửa Đời Thanh Tình

Hiểu Hoà vốn đang sống một cuộc đời bình yên thì một loạt biến cố đột ngột xảy ra. Nàng bị lừa, không chỉ bị tổn thương mà còn tán gia bại sản. Nàng thấu hiểu được thế nào là "Trèo cao ngã đau". Hiểu Hoà xuyên không, trở thành Vân Yên, làm nô tì trong phủ của tứ a ca. Nàng luôn nghĩ mình không may mắn như các nữ chính truyện xuyên không trong ngôn tình, gặp được hoàng tử của đời mình, sống hạnh phúc tới đầu bạc.


Nàng ở thế giới hiện đại đã từng thấm thía cái đau đớn của sự lừa dối. Nàng không còn tin vào tình yêu, không muốn yêu, thậm chí là hận tình yêu. Nhưng nàng lại thích sự độc đoán của hắn. Hắn nói nàng chính là của hắn. À mà không phải hắn nói tất cả nô tì trong phủ hắn, dĩ nhiên là của hắn. Có thể, hắn không có tình cảm với nàng. Thế nhưng nàng lại rơi vào lưới tình một lần nữa, lần này, cái lưới ấy chặt hơn trước rất nhiều. Càng vùng vẫy muốn thoát khỏi, lại càng bị buộc lại chặt hơn. Nàng lún sâu, lún sâu vào hố tình này tới nỗi chẳng thể quay đầu lại nữa.


Nàng yêu hắn từ phía xa, luôn đứng bên cạnh giúp đỡ hắn trong lúc khó khăn, thế nhưng lúc hắn có chuyện vui, hắn có nhớ tới nàng? Phải, nàng chỉ là một công cụ tiết giảm nỗi buồn của hắn. Thật buồn cười, khi trái tim này của nàng đã nhuốm máu, khi nàng quyết định ôm nó bỏ đi thì hắn lại phát hiện hắn yêu nàng rồi. Đúng vậy, những thứ luôn ờ bên cạnh ta chỉ khi nó không còn nữa ta mới biết nó thực quan trọng tới nhường nào.


Bình luận truyện