Tất cả
Nỗi Lòng Hoa Tầm Gửi
Một khi thực sự đã yêu, sẽ chẳng có ai có thể dùng lý trí để suy nghĩ. Người biết yêu là người mù quáng tin tưởng vào sự lựa chọn của con tim, luôn khát khao tìm được cho mình một mái ấm hoàn chỉnh, một gia đình hạnh phúc viên mãn, cũng chính là tìm cho mình một bờ vai ấm áp để dựa vào mỗi khi cảm thấy yếu đuối. Đó chính là ranh giới vô hạn của tình yêu.


Kiếp trước, Tô Đường chỉ là cô gái cực khổ, sống một cuộc sống lang thang. Kiếp này trọng sinh, cô được ông trời ưu ái dâng tặng cho một tình yêu đẹp đẽ nhất, lại được người đàn ông đó cưng chiều vô hạn đến vô pháp vô thiên. Chỉ cần là bất kì thứ gì mà cô muốn, anh sẽ dùng mọi cách để đem nó đến cho cô. Anh là người đàn ông hoàn hảo. Anh đối với cô khi thì bá đạo, khi lại mềm lòng khiến cô có làm cách nào cũng không thể thoát ra cạm bẫy của anh. 


Cô chỉ mong sao ở kiếp này cô có thể làm cho anh toàn tâm toàn ý chỉ yêu duy nhất một mình cô. Tại sao? Tại vì trên thế giới này, ngoài tình yêu từ anh ra, cô sẽ chẳng vì ai mà mở lòng được nữa. Cô yêu anh, rất yêu anh.

Bình luận truyện