Tất cả
Nhập Hí
Truyện Nhập Hí là câu chuyện thuộc thể loại trọng sinh và đam mỹ đặc sắc và gây ấn tượng cho độc giả bởi tình tiết mới lạ và cách xây dựng nhân vật vô cùng tinh tế. Truyện kể về Diệp Nhuận Hành là một tiểu thiếu gia, cuộc sống không buồn không lo. Cậu là một học sinh học tập rất tốt, vốn học xong đại học ba cậu còn tính đưa cậu ra nước ngoài học thêm. Nhưng ba cậu rời đi, làm cho cậu mất đi trụ cột kinh tế, không thể không tự nuôi sống bản thân.


Thẩm Thanh là bạn nữ đầu tiên cậu quen biết từ khi vào đại học,bcậu đối với cô có một loại hảo cảm mông lung. Còn ba Thẩm Thanh là một người quân nhân xuất ngũ, bị an bài đến một xí nghiệp nhà nước làm bảo an , mẹ là giáo viên tiểu học, tóm lại là điều kiện gia đình cô bình thường.


Nhưng không ngờ sau một ngày đi làm về thì Diệp Nhuân Hành bị tai nạn và tử vong. Sau đó anh trọng sinh lấy hồn phách của Trần Mộc Ngôn để sống. Cậu vẫn cứ tiếp tục cuộc sống của Trần Mộc Ngôn nhưng tính cách của cậu rất khác Mộc Ngôn , từ cách ăn mặc đến trang trí phòng. Nhưng từ khi trọng sinh thì hình như cậu đã dành tình cảm cho ca ca của cậu. Liệu chuyện tình của họ sẽ đến đâu, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện