Tất cả
Nhà Có Đô Đô

Chăm sóc một đứa trẻ vốn không phải dễ đâu, không những phải chìu chuộng nó mà còn phải để nó hành hạ mình thế nào tùy ý. Dù có tức giận cũng không thể đánh hay mắng nó, chỉ có thể kiên nhẫn và kiên nhẫn mà thôi. Cảnh Lỗi, sinh viên trường Đại học Kiến trúc danh giá, khí chất xuất chúng, thông minh và trách nhiệm, hiện tại đang trong kì nghỉ hè. Ba mẹ cậu quyết định đi du lịch vào kì nghỉ này, thế nên cậu nhận trách nhiệm chăm sóc cho đứa em trai 5 tuổi.


Thiếu niên ưu tú đứng thẫn thờ trước cửa sau khi ba mẹ vừa đi khỏi, cậu không hiểu tại sao cậu cứ phải nhận trách nhiệm này mới được. Cậu em trai Đô Đô này không phải là em ruột của Cảnh Lỗi, ba mẹ Cảnh Lỗi là đem theo con riêng của mình để đến với nhau, nhưng Cảnh Lỗi không hề ghét bỏ đứa em trai này chỉ là đối với cách sinh hoạt của nó là vô cùng không thích. Thế nên cậu quyết định nhân cơ hội này sẽ uốn nắn nó lại. Nhưng thật không ngờ cậu muốn chăm sóc nó không dễ như cậu vẫn nghĩ, hơn nữa còn bị nó lôi vào những tình huống rấ hài huốc.

 

Cuộc sống của Cảnh Lỗi xoay quanh em trai Đô Đô rất đời thường, giống như một câu chuyện dở khóc dở cười. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương truyện Nhà Có Đô Đô

Chương 1: Ba mẹ đi du lịch Chương 2: Cuộc chiến kẹo Chương 3: Chủ quyển tv Chương 4: Nhận nuôi vịt con Chương 5: Thời kỳ ngủ chung Chương 6: Mỗi người đều có phiền não Chương 7: Đô đô bị đánh Chương 8: Một ngày hạnh phúc Chương 9: Có khách tới chơi Chương 10: Có khách tới chơi (2) Chương 11: Có khách tới chơi (3) Chương 12: Có khách tới chơi (4) Chương 13: Có khách tới chơi (5) Chương 14: Có khách tới chơi (6) Chương 15: Có khách tới chơi (7) Chương 16: Có khách tới chơi (8) Chương 17: Kết hôn Chương 18: Phiên ngoại 1 – cuộc sống hạnh phúc của ba người Chương 19: Phiên ngoại 2 – giặt quần áo Chương 20: Phiên ngoại 3 – câu chuyện sau bệnh tiêu chảy Chương 21: Phiên ngoại 4 – trong phòng tắm Chương 22: Phiên ngoại 6 – sự kiện nhà trẻ Chương 23: Kê kê hành động và bị cảm (1) Chương 24: Kê kê hành động và bị cảm (2) Chương 25: Gặp lại anh hai Chương 26: Mua gà con Chương 27: Mặt quỷ đô đô Chương 28: Vận động buổi sáng [khoảng thời gian đô đô vẫn còn nghỉ hè ở nhà với anh hai] Chương 29: Vịt con chịu khổ Chương 30: Ngủ a ngủ Chương 31: Anh hai biến thành chó con Chương 32: Ngày quốc tế thiếu nhi Chương 33: Bánh ngọt bị mất vs nhãn hiệu chân giò hun khói

Bình luận truyện