Thông tin truyện

Này!!! Nhỏ Heo Mập Kia... Đứng Lại Đó!!

Này!!! Nhỏ Heo Mập Kia... Đứng Lại Đó!!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Một cô gái trong sáng, thuần khiết, sinh ra và lớn lên trong vòng tay lễ giáo của gia đình. Cuộc sống của cô ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười. Bằng tài năng của mình, cô được nhận học bổng vào trường cấp 3 nổi tiếng ở Đà Nẵng- thành phố đáng sống, cũng là thành phố yêu thích và hằng mơ ước của cô. Cả gia đình bước chân vào một thành phố mới, cũng không ít bỡ ngỡ, cũng chẳng ít khó khăn, xong cuộc đời đã đưa đẩy cô gặp hắn. Một chàng trai tuổi mới lớn, ngỗ nghịch, cao ngạo.. đã vậy còn chảnh chó nữa! Chà thật sự là oái ăm.


Cô cố gắng xây dựng mảnh trời của riêng mình, hoàn thiện mình là một công chúa trong lâu đài hạnh phúc. Nhưng hắn không ít lần đạp đổ.
Càng trớ trêu hơn là hắn và cô học cùng lớp. Thật đúng là oan gia ngõ hẹp! Liệu cuộc sống biến chuyển quanh họ sẽ diễn ra như thế nào? Cuộc đời sẽ dính chặt họ như điều tất yếu hay sẽ đẩy họ ra xa giữa những biến chuyển không ngừng? Tôi và các bạn cùng theo dõi nhé!


Cây bút trẻ Pún Peo khởi đầu bằng Này Nhỏ Heo Mập Kia, Đứng LẠi Đó! với văn phong đơn giản, mộc mạc, tuy nhiên dòng văn sâu lắng, lúc trầm lúc bổng, tình tiết lôi cuốn hấp dẫn, miêu tả đầy chân thực thật không khó để các bạn trẻ của chúng ta đắm chìm được vào dòng văn đầy biến ảo này. Tác phẩm này của cô tựa như mạch nước ngầm âm ỉ chảy, ngọt ngào tưới mát vào lòng của các bạn trẻ đã yêu, đang yêu và được yêu!

Bình luận truyện