Thông tin truyện

Lấy Vợ Phải Lấy Nhàn

Lấy Vợ Phải Lấy Nhàn

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Lấy Vợ Phải Lấy Nhàn là một câu chuyện tình yêu rất lãng mạn và trong sáng đôi lúc có những giận hờn vu vơ nhưng rồi cũng sẽ dễ dàng tha thứ cho nhau vì tình cảm của họ là chân thật.


Cô là Lâm Xảo Tiêm, một cái tên được đặt cực kì nhầm lẫn, nếu như nhìn từ cơ thể Tiểu Trư càng thấy không chút thích hợp. Từ mười sáu tuổi tới nay, cô vẫn bị người ta nghi ngờ. Anh là Bình Hi Khang có nói chính là cô vĩnh viễn dừng lại ở ba mươi tuổi, khi còn trẻ không thấy tuổi trẻ, già rồi cũng không dễ dàng nhìn thấy vẻ già. Hình dáng lớn lên ra sao còn có thể suy nghĩ. Bề ngoài không đỡ được, đó là ý trời, căn bản là không thể chống lại, có thể tha thứ.


Hai người họ chơi với nhau từ nhỏ là một cặp thanh mai trúc mã, rất hiểu tính cách của nhau. Sau một thời gian họ trưởng thành nhưng họ vẫn luôn yêu thương nhau tuy có những lúc họ giận nhau vô cớ nhưng rồi cũng sẽ bỏ qua và tha thứ cho nhau. Cuộc sống của họ rất nhàn nhã, không có gì khó khăn mà ngăn cách hai người bởi vì họ yêu bằng con tim chân thật.


Họ yêu nhau rồi lấy nhau sống chung với nhau rất hạnh phúc, cho dù có một cơn bão đi qua thì họ cũng sẽ vững vàng mà yêu thương nhau nhiều hơn, không có những rắc rối và mâu thuẫn trong cuộc sống vì họ biết đối phương đều rất cần nhau và không thể sống thiếu nhau.

Bình luận truyện