Tất cả
Lãnh Khốc Vương Phi
Tam vương gia Hiên Viên Thích tuy ở chiến trường là vị "Chiến thần" người người tôn kính, thế nhưng thực chất hắn lại là một kẻ phong lưu thành thói. Cả nam lẫn nữ chỉ cần là mỹ nhân lọt vào được mắt xanh của hắn thì bằng mọi giá hắn cũng phải có người đó cho bằng được. Nói về con người thật của hắn chỉ có thể nói hai từ ' biến thái '. 

Trưởng nam của quốc sư, An Tuyết Nhiên, mĩ mạo khuynh thành, so với những nữ nhân trong hậu cung hoàng đế còn muốn đẹp hơn. Tính tình lại hướng nội, rất kiệm lời, tuy vậy lại thông minh, là đứa con độc nhất mà quốc sư vô cùng yêu thương. Thế nhưng lại không may lọt vào tầm mắt của Hiên Viên Thích. Vào ngày sinh thần Hiên Viên Thích, hắn đã trực tiếp bắt cóc An Tuyết Nhiên và cường bạo y, tất nhiên việc này vẫn là không một ai biết được. Thế nhưng chuyện này không hiểu thế nào lại bị đồn ra ngoài, đến tai của hoàng đế. Để bịt miệng thiên hạ nên hoàng đế hạ chỉ tứ hôn cho tam vương gia lấy An Tuyết Nhiên làm vương phi. 

Đáng tiếc là hồng nhan bạc phận a~ nên mỹ thiếu công tử không lâu sau cũng bất hạnh qua đời. May mắn Lãnh Cô Tịch y xuyên qua, khi ánh mắt lạnh lẽo mở ra trên gương mặt tuấn mỹ đã khơi dậy một hồi phong vân long trời lở đất, khiến người người khiếp sợ. Chỉ là y vĩnh viễn không biết thế nào là cảm xúc.

Bình luận truyện