Thông tin truyện

Lang Kỵ Trúc Mã Lai

Lang Kỵ Trúc Mã Lai
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lăng Tuần công tử của phủ thượng thư, từ nhỏ đã là một bé trai mập mạp xinh xắn đáng yêu, non mềm thơn phức, đôi mắt đen long lanh vừa sáng vừa tròn. Còn Nhạc Kiêu là con trai của một võ tướng lớn trong triều, từ nhỏ đã được cha huấn luyện nghiêm khắc văn ôn võ luyện đợi ngày cung tiến, từ nhỏ đã theo cha và hoàng thượng cưỡi ngựa săn bắn. Hai người gặp nhau vào một lần theo hoàng thượng đi săn trong rừng.


Đối với một đứa trẻ có suy nghĩ của một nam tử hán đầu đội trời chân đạp đất thì khi vừa nhìn thấy Lăng Tuần thì Nhạc Kiêu đã tỏ ra chán ghét và sinh sự ngay từ lần đầu tiên bằng cách cắn một nhát vào bả vai của Lăng Tuần, khai sinh ra mối huyết hải thâm thù của đôi oan gia hoan hỉ. Lên 5 tuổi, cả hai cung tiến vào học chung trường trong hoàng cung. Trường học liền trở thành chiến trường cho hai đứa trẻ tranh đấu, cũng vì thế mà cả hai đường đường chính chính là bá chủ ở trường học, tuổi thơ cứ thế hồn nhiên “đấu đá” mà lớn lên bên nhau. Trong một lần đại chiến hại Lăng Tuần thiếu chút nữa là chết đuối thì Nhạc Kiêu mới nhận ra tình cảm của bản thân, biết mình sợ mất đi Lăng Tuần đến mức nào.


Nhưng vì với suy nghĩ nam tử hán phải đầu đội trời chân đạp đất thì Nhạc Kiêu không cho phép bản thân trầm luân vào mối tình yêu trái cấm này. Hắn ôm mối tình đơn phương theo cha ra chiến trường vì không muốn nhìn thấy Lăng Tuần nhúng chàm cùng với hắn mà bỏ dở tương lai. Lăng Tuần ở lại kinh thành, vì nghĩ Nhạc Kiêu thay lòng mà trái tim đau đớn không thôi. Nhưng rồi sau tất cả, trải qua rất nhiều khó khăn xa cách thì cả hai đều nhận ra tình cảm của nhau và quyết định một lòng bảo vệ mối lương duyên này.

Bình luận truyện