Tất cả
Làm Lại Từ Đầu

Thuộc thể loại Đam Mĩ, truyện nói về cuộc tình của Tiêu Giác và Tô Hành Ngạo, trong đó chất chứa đầy những đau đớn và khổ sở mà cả hai người phải chịu đựng, và cũng chẳng thể nào thiếu đi sự ngọt ngào đến tận tâm can. Vốn dĩ hai người đứng ở hai phe đối lập, hứng thú chỉ được khơi dậy khi Tô Hành Ngạo nhìn thấy ánh mắt ấy, ánh mắt của sự quật cường, tự tôn sâu thăm thẳm,trong lòng hắn đột nhiên lại nổi lên thú tính muốn nghiền nát thứ ánh sáng đầy kiêu ngạo trong con ngươi Tiêu Giác.


Chết qua một lần, trùng sinh lại, Tiêu Giác dường như mơ thấy cả một giấc mộng dài, giấc mộng về cuộc đời anh, quãng đường mà anh đã trải qua, những khó khăn mà anh gặp phải, sự tuyệt vọng khi bị gãy chân, sự mệt mỏi khi chăm sóc Cẩn Du, sự gian nan khi gây dựng sự nghiệp, sự không cam tâm trước khi chết, và cả nỗi hận với Tô Hành Ngạo không thể nào nhòa phai. Mở mắt ra, Tiêu Giác hiểu rằng mình đang được trời cao chiếu cố, vẫn còn cho anh giữ lại những kí ức nguyên bản, chính vậy nên anh mới càng quyết tâm, dù có phải dãy dụa thế nào cũng không cho phép mình rơi vào kết quả giống như kiếp trước.


Đau khổ nối tiếp đau khổ, từ hận thù tràn ngập lại đến yêu thương sâu sắc, hai con người bằng một cách nào đó không thể ngờ đến được, cuối cùng vẫn có thể ở bên nhau, chấp nhận nhau, và yêu thương nhau. Mời bạn cùng đón đọc "Làm Lại Từ Đầu".

Bình luận truyện