Thông tin truyện

Là Nam Nhân Thì Quyết Đấu Đi

Là Nam Nhân Thì Quyết Đấu Đi

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

 Truyện Là Nam Nhân Thì Quyết Đấu Đi là tựa truyện thuộc thể loại Đam Mỹ. Truyện viết về hai anh chàng sinh viên Lạc Thiệu Dã và Chúc Tử Lộ. Cả hai đều mới mười tám tuổi, học chung một trường nhưng lại là oan gia của nhau. Chỉ cần nhìn thấy mặt nhau thôi là chán ghét lắm rồi.


Chúc Tử Lộ, chuyên ngành quảng cáo, hiện đang theo học Đại học Dương Quang, một khắc đầu tiên nhìn thấy bạn cùng phòng, trong lòng đầy mây đen. Còn Lạc Thiệu Dã, chuyên ngành quảng cáo, hiện đang theo học Đại học Dương Quang, một khắc đầu tiên nhìn thấy bạn cùng phòng, trong lòng…thật ngại. Cậu không giống người nào đó lòng dạ hẹp hòi tràn ngập thành kiến, ở cái khắc đó không có bất luận cảm giác gì. Cả hai cùng học trường mang tên Dương Quang.


Cứ ngỡ sẽ ghét nhau lắm nhưng mọi chuyện dần thay đổi khi nghe tin từ hiệu trưởng nói rằng sẽ có cuộc dã ngoại đi lên núi. Nơi đó là nơi có bầu không khí trong lành khiến mọi người cảm thấy dễ chịu và gần gũi với nhau hơn. Để biết chuyến đi này có làm hai cậu bạn này thay đổi hay không chúng ta cùng trải nghiệm với họ nhé!

Bình luận truyện