Tất cả
Kiều Nga

Nàng có một cái tên rất quyến rũ là Kiều Nga. Nàng không yêu kiều không xinh đẹp, bởi vậy chưa từng để phu quân gọi nàng như vậy. Lần đầu tiên Tần An gặp nàng là ở hậu sơn của thôn, lúc đó tuyết lớn, tuyết trắng tinh bao phủ tất cả, hắn vào rừng chặt cây thì gặp một nữ nhân thoi thóp trong sơn động, nàng thân mặc áo trắng, tóc đen nổi bật trong tuyết trắng, gương mặt nàng vô cùng bình thường, chỉ được coi là thanh tú, khoảnh khắc đó hắn bỗng thấy dung nhan của nàng đẹp đến kinh tâm động phách.


Hắn cứu nàng về, nữ nhân cởi mở nhưng dịu dàng này đã làm thê tử của hắn, lúc gặp hắn nàng thân mặc áo trắng, tính tình đơn thuần, vậy nên Tần An bèn gọi nàng là Tiểu Bạch. Hắn không có tiền mua trang sức y phục cho nàng, chỉ có thể trồng hoa lê, mùa xuân đến hoa rơi đầy như tuyết trắng trong hậu viện. Nhưng hạnh phúc chưa được viên mãn bao lâu thì hắn phát hiện nàng là yêu quái, Tần An nhớ cảm giác kinh hoàng của mình lúc đó, cả thế giới như sụp xuống dưới chân, thê tử của hắn lại là một con phù du xấu xí. Sau đó ba ngày, hắn liền thuê đạo sĩ về tiêu diệt nàng, trước khi chết, nàng còn nỉ non kiếp này đã chọn người.


Quá đau khổ và ân hận trước cái chết của nương tử, Tần An từ bỏ cơ hội chuyển thế làm người để trở về quá khứ chọn lại một lần nữa. Sau khi huynh chết, không có hồn phách hoàn chỉnh của tâm hồn thì không thể nào đầu thai làm người được. Hắn nguyện ý, Vãng Sanh chuyên mua bán linh hồn, đổi lấy một mảnh tâm hồn để được trở về quá khứ sửa chữa lỗi lầm…

Danh sách chương truyện Kiều Nga

Chương 1: Thượng Chương 2: Trung Chương 3: Hạ

Bình luận truyện