Tất cả
Khi Thiên Lôi Câu Động Địa Hỏa
Thành phố Milan của Italia mang hơi thở nghệ thuật này chính là nơi diễn ra một câu chuyện tình ly kỳ giữa một chàng trai phương Đông thanh nhã và một quý tộc lạnh lùng lãnh khốc. Nghiêm Liệt là một chàng trai bất hạnh khi mà bản thân phải chịu cảnh bị khuyết tật bẩm sinh. Tuy ông trời ban cho cậu một gương mặt tuyệt đẹp đúng chuẩn của phương Đông, nhưng không thể bù đắp được những bất hạnh mà cậu đã phải chịu đựng.

Lần đầu đặt chân lên đất nước Italia này hành lý của cậu bị trộm mất khiến cậu phải rơi vào cảnh lang thang. May mắn cậu gặp được Fran, được anh giúp đỡ và kết giao bạn bè. Nhưng thật không ngờ người bạn của cậu lại là một quý tộc chính thống? Đã vậy không hiểu cậu xui xẻo thế nào mà lại bị ông anh trai của Fran hiểu lầm là trai gọi, hại cậu hoảng sợ một phen, cũng may là Fran tới cứu kịp. 

Gã quý tộc ác ma Alessandro này  quả thật là đáng hận mà, rõ ràng là anh trai cùng cha khác mẹ với Fran vậy mà không những không thân thiện giống như Fran, đã vậy hắn cư nhiên tìm đủ mọi cách chiếm giữ Nghiêm Liệt làm của riêng. Thử xem quý tộc cường công sẽ làm sao mà chinh phục được tiểu nhược thụ phương Đông này? Hay thụ sẽ cảm hóa tên công ác ma bá đạo này?

Danh sách chương truyện Khi Thiên Lôi Câu Động Địa Hỏa

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8

Bình luận truyện