Tất cả
Huyền Thoại Quay Về
Võ Đường Nam Quốc lặng lẽ nằm trong khu phố Tây đông đúc nhộn nhịp bậc nhất Sài Gòn đã được thành lập từ rất lâu đời. Ban đầu nơi này chỉ là một võ đường nhỏ do hai người đàn ông trung niên có tên là Lý Hoài Nam cùng Lê Mộ Quốc tự bỏ tiền túi xây dựng. Hai ông vừa là doanh nhân cũng vừa là võ sư tài năng trong giới võ thuật, vì một lòng muốn tạo điều kiện cho thế hệ con cháu tương lai vươn đến tầm cao mới, hội đủ tài năng cùng tầm vóc nên hai ông đã quyết định mở võ đường này.


Giờ đây cháu của ông đã trở về võ quán để ôn lại kỷ niệm. Cô là Lý Yến Lạc 24 tuổi, là thạc sỹ chuyên ngành Vật ký học ứng dụng của học viên hoàng gia. Lần này cô trở về cùng người bạn thân Lê Việt An, 24 tuổi, cô đã thành công bảo vệ công trình nghiên cứu đông y của bản thân và tốt nghiệp đại học Oxford. Cả hai quyết định trở về quê hương để cống hiến. Họ đang đi bộ để tìm mua ít đồ bỗng nghe tiếng kêu cứu từ dưới dòng nước.


Cả hai vội nhảy xuống để cứu người nhưng nào ngờ đó là một lỗ đen thời gian đã đưa họ xuyên về thời cổ đại. Hai cô gái mạnh mẽ tài giỏi của thời hiện đại sẽ phải sống và tìm cách quay về như thế nào?

Bình luận truyện