Thông tin truyện

Huyền Thoại Ma Vương Thứ 49

Huyền Thoại Ma Vương Thứ 49

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Vùng đất phép thuật Parallel worl là một thế giới trong game do còn người cài đặt. Đây được xem như một vùng đất hứa bởi bất cứ ai muốn làm anh hùng đi tiêu diệt quái thì cứ tự nhiên đi ha, việc gì cũng có khỏi lo vấn đề thất nghiệp. Vậy sẽ ra sao nếu tất cả con người ở thế giới thực đều được đưa vào game, và lí do chỉ vì cái lỗi sai hết sức ngớ ngẩn của một vài vị thần nào đó? 

Thế giới ảo trở thành thế giới thực, con người được làm những thứ mình muốn, kể cả bay nhảy như đám động kinh vừa trốn trại. Thôi tụi động kinh đó làm gì thì mặc xác chúng, quan trọng là hãy nhìn cuộc sống của ma vương đại nhân kia kìa. Từ siêu trộm vậy mà vào game lại đổi nghề thành ma vương, ma vương cũng không sao chỉ là thứ hạng có vẻ hơi bị nát thì phải? 

Cùng xem nữ ma vương đại nhân làm sao mà leo lên top 1 trong bảng xếp hạng ma vương có sức mạnh trâu bò nhất nha!! Đánh bầm dập đám anh hùng hàng dỏm, túm tóc tạt tai tát tới tấp đám thuộc hạ dám có gan phản bội tiền nhiệm ma vương do cô tạo ra. Còn có, không thể quên ngày ba bữa chăm chỉ đi chọc tức đám quý tộc rỗi hơi thích khoe khoang kia nữa .

Bình luận truyện