Thông tin truyện

Hoàng Hôn Cuối Trời

Hoàng Hôn Cuối Trời

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô là retrap, nói đơn giản thì là tomboy. Cô chẳng thể chịu nổi việc cứ phải ỏng ẹo, làm duyên làm dáng hay tút tát hàng tấn phấn như mấy đứa con gái trong trường. Cô chỉ mới chuyển về Frozen Star này một tháng. Một tháng đủ để cô hiểu hết về ngôi trường mà ông chú hơn cô mười tuổi đang làm hiệu trưởng. Thật kinh khủng, đám con gái ở đây toàn là tiểu thư. Mà các bạn cũng biết bọn tiểu thư sinh ra trong nhung lụa thì như thế nào rồi đấy. 

Đang ngồi trong quán cà phê, thì tự nhiên một anh đẹp trai đi lướt qua làm cái cổ của cô cũng ngoẹo theo. Tình hình là cô đang bị tên này hút mất hồn vía. Nhưng đang mải ngắm thì bị một cánh tay làm phiền. Cô quay lại, sắc mặt thay đổi 180 độ. Anh đẹp trai kia chỉ là cái đinh gì so với người này.

Gương mặt đúng chất hotboy, nụ cười thân thiện, nước da rám nắng, mái tóc đen để tự nhiên hiện rõ sự hiền lành ấm áp. Nhưng dù vậy, cái điều đáng phẫn uất là cậu ta...cao hơn cô cả một cái đầu. Ôi ôi!~ Hotboy! Kool boy! Kute boy! Nhưng thật là đau lòng biết bao, cậu ta chính là người thứ một trăm nhận nhầm cô là con trai. Trời ơi, khổ thân cô quá!!! Cậu thật sự rất thú vị đó! Cái quái gì đây?

Bình luận truyện