Thông tin truyện

Hà Tất

Hà Tất

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tình yêu đẹp là tình yêu cho dù không trải qua quá nhiều gian truân nhưng vẫn luôn có thể cùng người kia thấu hiểu nhau. Không phải cứ phải có những cãi vả mới hiểu được đối phương muốn gì, đối với mình ra sao, mà chính trong những lúc đối phương hết mực quan tâm mình đã thấy được tình cảm mà đối phương dành cho mình như thế nào.

 Hà Tất 25 tuổi, y hiện tại là trợ lý nghệ sĩ, một tay mơ chính hiệu, chẳng qua là những nghề trước đều làm không tốt nên mới chuyển sang nghề này. Cũng không thể trách y được, vì y sinh ra vốn đã mang tính vụng về, lúc mới chuyển sang giới điện ảnh tưởng rằng sẽ được làm minh tinh vì y có khuôn mặt rất đẹp, không ngờ chỉ có thể làm trợ lý như vậy. Ông chủ của Hà Tất là Cố Tuyên Duy, một diễn viên đã gần 30 tuổi mà mãi vẫn không nổi tiếng. Cuộc sống và tình yêu của Hà Tất thay đổi từ khi bước sang nghề điện ảnh này và gặp gỡ ông chủ của mình.

Cố Tuyên Duy có một câu cửa miệng là “hà tất”, hắn lúc nào cũng nói như vậy khiến y nhiều lúc lầm tưởng nhưng cũng là tạo ra những tình huống hài hước dở khóc dở cười của hai người họ. Hà Tất và Cố Tuyên Duy chính là điển hình cho câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, vui vẻ nhưng cũng không kém phần sâu sắc. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện