Thông tin truyện

Giáo Chủ Dữ Phong Tử

Giáo Chủ Dữ Phong Tử

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện kể về một cuộc tình thời cổ đại giữa hai người đàn ông với nhau, một thụ là giáo chủ một công là kê điên. Hắn là một giáo chủ được người người biết tới và kính trọng, trong một lần bị kẻ thù đến vây quanh và khiến hắn chạy vào trong rừng và bị rơi xuống vực. Rất may mắn là có một người đi qua và cứu vớt hắn, nhưng lại là một kẻ điên.


Kẻ điên ấy bắt hắn phải mang thai giả, sống như một người vợ của cậu ta. Thời gian trôi qua khiến cho hắn có cảm tình dậy sóng với kẻ điên đó, nhưng lại nghĩ đến chuyện trốn thoát khỏi kẻ điên đó là đời mình nhẹ nhàng. Đời nhẹ nhàng thật nhưng trái tim lại chẳng lúc nào được nhẹ cả, vì nó hướng về một nơi xa cơ mà. Hắn trở về rồi một lần nữa gặp lại kẻ điên năm xưa ấy, giờ hắn ta không còn điên nữa và sắp thành thê với một nữ nhân khác. Hắn ghen, hắn tức, hắn muốn trở về như lúc trước để được bên cạnh kẻ điên.


Hắn thà ở với kẻ điên như trước kia hắn còn thấy hạnh phúc. Tại sao hắn ta có thể quên một giáo chủ này? Tại sao hắn tay không biết điều gì hết? Chuyện sẽ ra sao khi cơn ghen của hắn kiểm soát mọi chuyện và khiến cho kẻ điên ấy để ý và nhớ lại?

Bình luận truyện