Thông tin truyện

Thiên Hạ Kiêu Hùng

Thiên Hạ Kiêu Hùng

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.5/10 từ 8 lượt

Dương Nguyên Khánh, được sinh ra trong một gia đình quý tộc, nhưng lại sống không khác gì một người ở. Bởi vì hắn căn bản là con riêng, là đứa con ngoài giá thú. Hắn mang trong đầu trí tuệ siêu phàm của ngàn năm sau. Thế nhưng đối diện với sự quật cường mạnh mẽ của cha con Lý Uyên, Lý Kiến Thành, Lý Thế Dân, Lý Nguyên Bá,...hắn có dám đứng lên, tranh giành thiên hạ hay không ?

 

Hắn gần như lớn lên như một đứa trẻ mồ côi. Sự lạnh lùng, không mấy quan tâm của gia tộc đã ảnh hưởng đến tính cách của hắn. Hắn là người luôn biết phân biệt ân oán rõ ràng, cũng là người coi trọng tình nghĩa. Tâm lý trả thù của hắn rất mạnh mẽ, thậm chí có thể nói là lòng lang dạ sói, có đôi khi không được quang minh lỗi lạc. Tính cách ấy khiến hắn mãi mãi không thể làm anh hùng mà người người khen ngợi. Tuy nhiên tính cách này không thể tự nhiên xuất hiện, mà nó được hình thành từ từ, được tạo ra từ quá tình trưởng thành.

 

Liệu hắn làm thế nào có thể trả thù ? Dùng cách nào để có thể đối chọi lại cả gia tộc ? Hắn sẽ có thể mạnh mẽ mà đứng dậy, tranh giành địa vị với những người có dã tâm xấu xa hay không ?

Danh sách chương

Bình luận truyện