Tất cả
Đừng Im Lặng Với Em, Tình Yêu?
Hạnh phúc đôi khi cần phải trải qua thử thách để có thể viên mãn. Hai trái tim cần một khoảng lắng để biết được mình thật sự cần những gì và càng trân trọng đối phương hơn khi trong trái tim của họ luôn có hình bóng của nhau. Đừng Im Lặng Với Em, Tình Yêu?  của tác giả Tuyệt Độc Độc thuộc thể loại truyện Ngôn tình tuổi Teen quen thuộc với những tình tiết hấp dẫn, thú vị, cuốn hút. Ngay từ nhỏ cô đã có một cuộc sống không có mẹ, lên mười tuổi thì gia đình phá sản, cha cô suốt ngày nghiện rượu và đuổi cô ra khỏi nhà. Cuộc sống bi đát của cô bé 10 tuổi đã được một ông lão cứu giúp và sống vớn nghề rửa ảnh đủ ăn.


7 năm sau, sự đau khổ của cô lại đến khi người thân duy nhất của cô bây giờ là ông cũng phải ra đi, để lại cho cô một tiệm rửa ảnh và từ đó cô tiếp tục cuộc sống của mình và sự xuất hiện của anh đã làm thay đổi tất cả. Hai người gặp nhau, để trái tim của họ rung động trược đối phương. Nhưng dường như tình yêu của họ chưa đủ sâu đậm để rồi họ phải rời xa nhau sau biến cố.


Tình yêu đôi khi là như thế đó, cần phải rời xa nhau để nhìn rõ lòng mình. Liệu rằng họ có tìm về bên nhau hay sẻ xa nhau mãi mãi. Tất cả đều có trong Đừng Im Lặng Với Em, Tình Yêu?  của tác giả Tuyệt Độc Độc

Bình luận truyện