Tất cả
Đông Phương Bất Bại Là Mẹ Ta
Đông Phương Bất Bại Là Mẹ Ta là truyện xuyên không đặc sắc của tác giả Vọng Xuyên Y Thuỷ. Truyện nói về Đông Phương Bất Bại và Dương Liên Đình lấy nhau, ngày Bất Bại lâm bồn và bị khó sinh, mà Liên Đình vì thê tử mà bôn ba khắp nơi mời bà nở cho thê tử. Đông Phương Bất Bại cùng Dương Liên Đình mỗi ngày lấy máu tươi nuôi nấng một gốc cây hoa Dục Tử, nếu ăn hoa này, nam tử liền có thai. Và đứa con được sinh ra của Đông Phương Bất Bại lại chính là Kí An.


Khi hắn toả ra toàn bộ ánh sáng thì cuối cùng chỉ còn lại một ít máu tươi đoạn trường, nước mắt tràn mi mà ra, mẹ ruột của ta — Đông Phương Bất Bại! Hắn là thiên chi kiêu tử (con cưng của trời), một đoạn nghiệt duyên, lại biến thành nhi tử của Đông Phương Bất Bại và Dương Liên Đình. Hắn thu liễm toàn bộ ánh sáng, nhưng ông trời nhất định không cho hắn cuộc sống bình thường....


Mời các bạn cùng trải nghiệm cảm giác phiêu lưu cùng con của Đông Phương Bất Bại qua truyện Đông Phương Bất Bại Là Mẹ Ta. Một truyện hấp dẫn, tình tiết truyện li kì hứa hẹn sẽ không làm các bạn thất vọng!

Bình luận truyện